Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

ทีทีบี ออลล์ฟรี (ttb all free) ตอกย้ำผู้นำบัญชีเงินฝากที่มุ่งมั่นนำเสนอสิ่งที่ดีให้แก่ลูกค้า เพื่อให้มีชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นทั้งวันนี้และอนาคต กับแคมเปญ “ttb all free บัญชีเดียว ใช้..เมื่อไหร่ก็ฟรี” พร้อมเปิดตัว 4 พรีเซ็นเตอร์ครอบครัว ttb all free นำขบวนชวนลูกค้ามาปล่อยชีวิตฟรี รอบด้าน ใช้ในประเทศและต่างประเทศ ฟรีค่าธรรมเนียม หรือ แค่ฝากเงินไว้ก็ยังได้ประกันอุบัติเหตุฟรี

นางสาวนันทพร ตั้งเจริญศิริ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้าบริหารความสัมพันธ์และประสบการณ์ลูกค้าบุคคล ทีเอ็มบีธนชาต เปิดเผยว่า ttb all free เป็นบัญชีเงินฝากที่โดดเด่นด้านการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน เพราะเป็นบัญชีเดียวที่ใช้ฟรี ใช้คุ้มทุกวัน ด้วยความ “ฟรี” รอบด้านเหนือกว่าบัญชีออมทรัพย์ใด ๆ ที่มีในปัจจุบัน ทีทีบี เล็งเห็นถึงความสำคัญของการใช้บัญชี เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำไม 1 คนต้องมีหลายบัญชี อยากได้ประกันฟรีก็ต้องซื้อเพิ่ม เดินทางไปต่างประเทศก็ต้องไปต่อคิวแลกเงิน หรือ เปิดบัตรท่องเที่ยวใหม่ ๆ ที่รูดได้เรทถูกแต่แฝงมาด้วยค่าธรรมเนียมบัตร หรือ แม้แต่การใช้กด โอน จ่ายที่ต่างจังหวัด ต้องมองหาตู้ธนาคารที่ตัวเองมี เพื่อไม่ให้เสียค่าธรรมเนียม จะดีกว่าไหมถ้าวันนี้ มีแค่บัญชีเดียว ตอบทุกโจทย์ที่ลูกค้าต้องการได้ ttb all free จะมาเป็นตัวช่วยให้ใช้ชีวิตได้ฟรี และง่ายขึ้น โดย ทีทีบี ได้ปล่อยแคมเปญ “ttb all free บัญชีเดียว ใช้..เมื่อไหร่ก็ฟรี”  เดินหน้าเชิญชวนคนไทยปลดล็อกจากพันธนาการค่าธรรมเนียม ทะยานสู่ชีวิตอิสระที่ปล่อยฟรีได้รอบด้านกับ “ttb all free บัญชีเดียว ใช้..เมื่อไหร่ก็ฟรี” เพื่อเป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นในการนำเสนอโซลูชันการเงินที่ช่วยให้ลูกค้ามีชีวิตทางการเงินที่ดีทั้งวันนี้และอนาคต

ในครั้งนี้ ttb all free ได้เลือกตัวแทนลูกค้าเป็นครอบครัวคนรุ่นใหม่ที่ใช้บัญชี ttb all free จริง ๆ  มานำเสนอสิทธิประโยชน์ในแต่ละด้าน โดยได้ครอบครัวของคุณบอย-อนุวัฒน์ และคุณเจี๊ยบ-พิจิตตรา สงวนศักดิ์ภักดี มาเป็นตัวแทนกลุ่มคนมีครอบครัว ทำให้เห็นการสร้างหลักประกันให้คนที่รักได้ง่าย ๆ เพียงเลือกฝากเงินที่บัญชี ttb all free ก็ได้ประกันอุบัติเหตุฟรี ต่างคนต่างฝากได้ เหมือนมีหลักประกันไว้ดูแลกัน เมื่อเกิดอุบัติเหตุไม่คาดคิดยังสามารถเบิกค่ารักษาได้ฟรี สูงสุด 3,000 บาท/อุบัติเหตุ ไม่จำกัดครั้ง และยังมีวงเงินคุ้มครองชีวิตให้ 20 เท่าของเงินฝากในบัญชี สูงสุด 3 ล้านบาท นอกจากนั้นยังมี คุณเต๋า-ภูศิลป์ วารินรักษ์ นักร้องลูกทุ่งหมอลำและนักแสดง และ คุณนัท-อภิวิชญ์ เอกธาราวงศ์ อินฟลูเอนเซอร์คนดัง เจ้าของเพจกิน เพจเที่ยว EatGuide มาช่วยบอกเล่าสิทธิประโยชน์ดี ๆ การใช้จ่ายแบบฟรีค่าธรรมเนียมทั่วไทย และทั่วโลกอีกด้วย

สามารถติดตามเรื่องราวดี ๆ สิทธิประโยชน์ดี ๆ จากบัญชี ttb all free ที่เตรียมไว้ให้ลูกค้าตลอดทั้งปี ผ่าน 3ครอบครัวที่จะช่วยให้ลูกค้าของเราได้ใช้ชีวิตแบบปล่อยฟรีมากยิ่งขึ้น ttb all free ไม่เพียงให้สิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่า แต่ยังมอบโปรโมชันพิเศษ เพื่อให้ลูกค้าได้มีความคุ้มครองฟรี ๆ ตั้งแต่วันแรกที่เปิดบัญชี สำหรับผู้เปิดบัญชี และบัตรเดบิต ttb all free พร้อมฝากเงินตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป ที่สาขา ทีทีบี ระหว่างวันที่ 16 พฤษภาคม–31 กรกฎาคม 2566 รับฟรี กระเป๋า freedom tote bag limited edition มูลค่า 490 บาท กลับบ้านไปด้วย และสำหรับลูกค้าที่เปิดบัญชีออนไลน์ ผ่านแอป ttb touch พร้อมฝากเงินเริ่มต้น 5,000 บาท ในวันเปิดบัญชี จะได้รับโค้ดส่วนลด มูลค่ารวมกว่า 300 บาท ทั้ง Line Man Grab และ Shopee ครอบคลุมทั้ง ฟู้ด เดลิเวอรี่ การเดินทาง และช้อปออนไลน์

สำหรับปี 2566 ทีทีบี ตั้งเป้าขยายฐานบัญชี ttb all free เป็นกว่า 6 ล้านบัญชี จากปัจจุบันที่มีอยู่กว่า 4 ล้านบัญชี และมุ่งสร้างสรรค์สิทธิประโยชน์รอบด้าน รวมถึงกิจกรรมการตลาดในรูปแบบที่หลากหลายและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ากลุ่มเป้าหมายให้สอดคล้องกับเป้าหมายหลักของธนาคารที่ต้องการให้ลูกค้ามีชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นทั้งวันนี้และอนาคต” นางสาวนันทพร กล่าวสรุป

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ttb bank ทุกสาขาทั่วประเทศ

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า