Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี ตอกย้ำการมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้กับชีวิตของลูกค้า ส่งบัตรเครดิต ttb ขึ้นแท่นตัวจริงเรื่องสิทธิประโยชน์ในหมวดร้านอาหาร หลังได้รับการตอบรับอย่างท้วมท้น เดินหน้าเอาใจสายกินจริงจังอย่างต่อเนื่อง สานแคมเปญ “ttb เปิดตี้บุฟเฟต์” มอบสิทธิพิเศษแบบข้ามปีให้สายตี้ได้อร่อยคุ้มได้ทุกวัน ด้วยการมอบเครดิตเงินคืนสูงสุด 600 บาท และแลกคะแนนรับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 12%

หลังจากเปิดตัวแคมเปญ “กินจริงจัง กับบัตรเครดิต ttb” ที่ชวนสมาชิกบัตรเครดิต ttb เปิดประสบการณ์ความอร่อย เคล้าความสนุกที่เหนือกว่ากับโปรโมชันแรงแห่งปี จากการผนึกความร่วมมือระหว่างทีทีบี และพันธมิตรร้านอาหารมากกว่า 1,500 ร้าน เพื่อส่งมอบโปรโมชันสุดพิเศษให้กับลูกค้าสายกินจริงจังตลอดปี 2566 ได้รับการตอบรับที่ดีมากจากผู้ถือบัตรเครดิต ttb มาใช้บริการตามร้านอาหารที่ร่วมรายการจนคิวล้น

รวมทั้งยังได้เข้าร่วมรับสิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่า และกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมเปิดตี้บุฟเฟต์ที่จัดขึ้นมาแล้วถึง 2 ครั้ง ตามมาด้วยกิจกรรม กินจริงจัง Trip ลุ้นเที่ยวญี่ปุ่น กับ MK และโปรโมชันพิเศษกับ Iberry Group ที่มอบสิทธิพิเศษเมื่อมารับประทานอาหารที่ร้านอาหารในเครือถึง 9 แบรนด์ดัง ล้วนแต่ทำให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่าในทุก ๆ วัน กินจริงจังแบบสุดคุ้ม

ทั้งนี้ เพื่อให้ผู้ถือบัตรเครดิต ttb ได้รับสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าบัตรเครดิตใด ๆ ด้วยโปรโมชันร้านอาหารอิ่มคุ้มอย่างต่อเนื่อง ทีทีบี จึงสานต่อแคมเปญ “ttb เปิดตี้บุฟเฟต์” เพื่อมอบสิทธิพิเศษแบบข้ามปีให้กับสายตี้ เมื่อมียอดใช้จ่ายตามเงื่อนไขที่ 32 ร้านอาหารชื่อดังที่ร่วมรายการ และมีสาขารวมกันกว่า 400 สาขาทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 – 31 มกราคม 2567 ดังนี้

สิทธิพิเศษ 1: รับเครดิตเงินคืน 100 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายครบ 1,000 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 200 บาท / บัญชีบัตรหลัก / เดือน สูงสุด 600 บาท / บัญชีบัตรหลัก ตลอดรายการส่งเสริมการขาย  ลงทะเบียนครั้งเดียวรับสิทธิ์ตลอดรายการทางแอป ttb touch  หรือส่ง SMS พิมพ์ BF ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4806026 สำหรับบัตรเครดิต ttb reserve รับสิทธิ์โดยอัตโนมัติ

สิทธิพิเศษ 2: แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12% เมื่อใช้คะแนนสะสมทุก 1,000 คะแนน และมียอดใช้จ่าย 1,000 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป บัตรเครดิต ttb reserve infinite และบัตรเครดิต ttb reserve signature ทุก 1,000 คะแนน รับเครดิตเงินคืน 120 บาท  บัตรเครดิต ttb (บัตรเครดิต ทีเอ็มบี และ บัตรเครดิต ธนชาต) ที่มีคะแนนสะสม ทุก 1,000 คะแนน รับเครดิตเงินคืน 100 บาท จำกัดการแลกคะแนนสะสม 4,000 คะแนน / บัญชีบัตรหลัก / เดือน สูงสุด 12,000 คะแนน / บัญชีบัตรหลัก ตลอดรายการ ส่ง SMS ทุกครั้งที่ต้องการแลกคะแนน พิมพ์ PBF ตามด้วยคะแนนที่ต้องการแลก ทุก 1,000 คะแนน แต่ไม่เกินยอดใช้จ่าย เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4806026

ทีทีบี มั่นใจว่าแคมเปญล่าสุดนี้จะช่วยเพิ่มความสุขให้กับสายปาร์ตี้และสายกินจริงจัง ให้อิ่มอร่อย ที่ร้านอาหารชั้นนำในช่วงปลายปีซึ่งเป็นช่วงเวลาแห่งการจัดปาร์ตี้ได้อย่างแน่นอน และคาดว่าจะช่วยดันยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ttb ในหมวดอาหารเพิ่มขึ้นกว่า 50% ทำให้บัตรเครดิต ttb ขึ้นเป็นผู้นำบัตรเครดิตที่มอบสิทธิประโยชน์โปรโมชันร้านอาหารอย่างแท้จริง

สมัครบัตรเครดิตได้ที่ https://www.ttbbank.com/cc/buffet-today  หรือสอบถามได้ที่ ttb contact center 1428 รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.ttbbank.com/th/cc/pro

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า