Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

การอยู่คนเดียวไม่ได้แย่เสมอไป เสริมพลังบวกไปกับซิงเกิล ‘Breakup Never Felt So Good’ จาก ‘Valentina Ploy’

Valentina Ploy (วาเลนติน่า พลอย) Singer & Songwriter มากความสามารถจากสังกัดค่ายเพลง What The Duck และค่ายเพลง Warner Music Asia มาพร้อมกับความสามารถล้นมือ ทั้งการเขียนเพลงที่มีเนื้อหาดี พร้อมเยียวยาจิตใจคนฟัง และฝีมือทางด้านดนตรีที่ไม่ธรรมดา

โดยก่อนหน้านี้เธอได้ปล่อย อัลบั้มเต็มที่รวบรวมเรื่องราวชีวิตของเธอผ่านเพลงที่สื่อสารความจริงใจอย่างตรงไปตรงมา กับอัลบั้มที่ใช้ชื่อว่า ‘PLOY’ อีกทั้ง วาเลนติน่า พลอย ยังเป็นหนึ่งในศิลปินหญิงที่ถูกเสนอชื่อเล่นใน Festival ต่าง ๆ มากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ อาทิ LUC FEST และ NEON Oasis Fest ที่จะจัดขึ้นในไต้หวัน อีกด้วย

เมื่อโตขึ้นจริงได้เรียนรู้ว่า การอยู่คนเดียวก็ไม่ได้แย่เสมอไป ‘วาเลนติน่า พลอย’ จึงขอส่งเพลงล่าสุดที่ชื่อว่า ‘Breakup Never Felt So Good’ อีกหนึ่งเพลงที่จะมาเสริมพลังบวกให้กับคนที่กำลังตกอยู่ในความรู้สึกเศร้าหลังการโดนบอกเลิก โดยเพลงนี้พูดถึงการเรียนรู้ที่จะอยู่กับความจริงที่ว่า เราไม่ได้มีเขาอีกแล้ว แต่ก็ไม่ใช่ว่าชีวิตต่อจากนี้เราจะไปต่อไม่ได้ เพราะ วาเลนติน่า พลอย เชื่อว่าในบางครั้งการอยู่คนเดียวก็ไม่ได้แย่เสมอไป มาพร้อมกับไวป์สดใสที่มาเสริมให้เพลงนี้ดูมีความสนุกยิ่งขึ้น เพื่อเริ่มต้นใหม่ที่สดใสกว่าเดิม

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า