Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

คำถามนักแสดงทั้งสอง : คุณคิดว่าซีรีส์  “Wedding Impossible” โดดเด่นหรือแตกต่างจากซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้เรื่องอื่นๆอย่างไร? และพลอตแต่งงานหลอกๆ ออกจะ classic คิดว่า Wedding Impossible มีความสดใหม่ยังไงบ้างคะ?

จอนจงซอ: จุดเด่นของ Wedding Impossible คือคุณจะได้พบกับมุนซังมิน ได้พบกับคิมโดวานในบทบาทที่ไม่เคยมีใครได้เห็นมาก่อน รวมถึงได้เห็นมุมน่ารักๆ ที่ฉันไม่เคยแสดงมาก่อนด้วยค่ะ นี่คือสิ่งที่ผู้ชมสามารถรอติดตามได้จากซีรีส์เลยค่ะ จริงอยู่ว่าที่ผ่านมามีซีรีส์หลายเรื่องที่พูดถึงการแต่งงานแบบหลอกๆ แต่ Wedding Impossible จะบอกเล่าเรื่องราวจากมุมมองของผู้หญิง และแสดงให้เห็นความเรียบง่ายมากกว่าความอลังการแบบเนื้อเรื่องแนวซินเดอเรลล่า ฉันคิดว่าความแตกต่างที่ชัดเจนที่สุดของซีรีส์เรื่องนี้คือการที่มันมีความเป็นธรรมชาติที่หลายๆ คนดูแล้วจะรู้สึกเชื่อมโยงกับประสบการณ์ส่วนตัว เพราะว่ามันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นทุกๆ วันและปกติธรรมดามากๆ ค่ะ

มุนซังมิน: สิ่งที่พิเศษในซีรีส์ของเราเรื่องนี้คือการที่น้องเขยไม่เห็นด้วยกับการแต่งงานของพี่ชาย ซึ่งทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างจีฮัน โดฮัน และอาจองนั้นทั้งแปลกใหม่และสนุก ผมคิดว่าแค่ตัวพล็อตก็เป็นองค์ประกอบที่ทำให้ผู้ชมรู้สึกถึงความแตกต่างได้แล้วครับ

คำถามจอนจงซอ :  ในฐานะนาอาจอง นักแสดงที่ต้องดิ้นรน ที่ตกลงรับบทบาท ‘ภรรยาหลอกๆ’ คุณพบว่าแง่มุมใดของตัวละครตัวนี้ที่ท้าทายที่สุดในการแสดง? และมีจุดไหนที่คุณโฟกัสในการถ่ายทอดออกมามากที่สุด?

จอนจงซอ: เนื่องจากนี่เป็นการแสดงซีรีส์ครั้งแรกของฉัน ดังนั้นก็เลยจะมีความต่างนิดหน่อยเมื่อเทียบกับการแสดงในภาพยนตร์หลายๆ เรื่องที่ผ่านมาของฉันค่ะ ต้องบอกก่อนว่าฉันไม่ได้อยากจะแสดงซีรีส์เพียงเพราะว่าซีรีส์เป็นสิ่งที่ถูกพูดถึงบ่อยกว่าในเกาหลีนะคะ แต่ฉันเลือกแสดงจากเรื่องของทักษะทางการแสดงมากกว่า ในช่วงแรกๆ ของซีรีส์ สไตล์การแสดงที่ออกมาของฉันอาจจะดูแปลกไปจากเดิมในสายตาของผู้ชม แต่ฉันมั่นใจว่าฉันสามารถทำให้ผู้ชมอินไปกับเนื้อเรื่องที่ค่อยๆ สุกงอมในซีรีส์เรื่องนี้ได้แน่นอนค่ะ และสิ่งที่ทำให้ฉันรู้สึกมั่นใจแบบนั้นก็คือบทที่สนุกสนานค่ะ

 คำถามมุนซังมิน :  มีฉากไหนที่รู้สึกว่าแฟน ๆ จะดูแล้วเซอร์ไพร์สไหมคะ?

มุนซังมิน: อาจจะไม่ได้รู้สึกเซอร์ไพรส์ แต่มีฉากหนึ่งที่อาจองกับจีฮันเมาเหล้าแล้วใกล้ชิดกันมากขึ้น ในช่วงท้ายของตอนที่ 2 ผมคิดว่ามันเป็นฉากที่พวกเขาสองคนดูน่ารักมากๆ และเชื่อว่าผู้ชมก็น่าจะชอบฉากนั้นเหมือนกันครับ (หัวเราะ)

คำถามนักแสดงทั้งคู่ : ถ้าให้คะแนนเคมีระหว่างทั้งคู่จะอยู่ที่เท่าไหร่ เพราะอะไร?

จอนจงซอ: มุนซังมินกับฉันเข้ากันได้ดีมากๆ ในหลายเรื่องเลยค่ะ ดังนั้นเวลาคุยกันเราก็เลยหยุดหัวเราะไม่ได้เลย เราชอบล้อเล่นกันด้วยคำพูดตลอด และฉันคิดว่าตัวตนที่แท้จริงของเรามันก็แสดงออกมาผ่านหน้าจอด้วย เราไม่ได้พยายามสร้างเคมีขึ้นมาแต่มันเป็นไปโดยธรรมชาติมากกว่า คงจะขึ้นอยู่กับผู้ชมเลยค่ะว่าจะให้คะแนนเคมีของเราสองคนยังไง แต่ฉันคิดว่ามันมีแรงดึงดูดบางอย่างที่จะทำให้คุณอยากติดตามดูซีรีส์กันต่อไปเรื่อยๆ นะ

มุนซังมิน: ผมให้ 95 คะแนนครับ เคมีของผมกับจอนจงซอเข้ากันได้ขนาดนั้นเลยครับ ผมสนุกกับการถ่ายทำมากๆ ส่วนอีก 5 คะแนนที่เหลือ ผมหักออกเพราะว่ามีบางครั้งที่ผมยังตามเธอไม่ทันน่ะครับ (หัวเราะ)

 คำถามมุนซังมิน :  การเป็นบทนำในซีรีส์รอมคอมของคุณมุนซังมิน มีอะไรที่ฝึกซ้อมมาเป็นพิเศษไหมคะ? 

มุนซังมิน: ผมรู้สึกขอบคุณมากๆ เลยครับที่ได้ถ่ายทอดบทบาทตัวละครที่มีเสน่ห์อย่างอีจีฮัน ผมมีความสุขมาก ในแง่การแสดง จีฮันเป็นทายาทตระกูลแชโบลแต่เขาก็แสดงตัวตนหลายๆ ด้านออกมาเพื่อจะบรรลุเป้าหมายของตัวเองให้ได้ ผมสร้างตัวละครตัวนี้โดยพยายามคิดว่าจะถ่ายทอดให้ผู้ชมเห็นความเปลี่ยนแปลงของจีฮันในแต่ละตอนออกมายังไงได้บ้าง ผมอยากให้เขาดูเป็นชายหนุ่มที่เหมือนลูกหมาตัวใหญ่ซักตัว และผมก็ให้ความสำคัญเรื่องสไตล์มาก ผมได้ลองดัดผมแบบฟูๆ และใส่เสื้อไหมพรมตัวใหญ่ๆ เพื่อให้ดูตัวใหญ่ขึ้นด้วยครับ

คำถามนักแสดงทั้งคู่ : คุณคิดว่าผู้ชมจะชอบซีรีส์เรื่องนี้ที่ตรงไหน?

จอนจงซอ: ฉันคิดว่าน่าจะเป็นเคมีระหว่างฉันกับมุนซังมินนี่แหละค่ะ

มุนซังมิน: ผมคิดว่าซีรีส์ของเราเป็นซีรีส์ที่แฟนๆ สามารถดูได้แบบสบายๆ ด้วยความรู้สึกที่คุ้นเคยและเป็นมิตร มันทำให้นึกถึงละครโรแมนติกคอเมดี้ต้นตำรับหลายๆ เรื่องในอดีตด้วครับ ผมคิดว่ามีองค์ประกอบหลายๆ อย่างในเรื่องที่คนทั่วโลก ไม่ใช่แค่คนเกาหลี จะสนุกเพลิดเพลินไปกับมันได้

คำถามนักแสดงทั้งคู่ : คุณคาดหวังให้ผู้ชมมองคุณแบบไหน หลังจากที่ได้ชมซีรีส์เรื่องนี้?

จอนจงซอ: ฉันอยากจะให้ผู้ชมรู้สึกสนุกและได้รับความหวังจากการดูซีรีส์ Wedding Impossible เรื่องนี้ มากกว่าจะคาดหวังว่าพวกเขาจะคิดถึงฉันยังไง ฉันอยากให้ผลงานเรื่องนี้ส่งมอบความหวังและกำลังใจให้แก่ผู้ชม มากกว่าความบันเทิงแบบเข้มข้นในภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ที่ฉันเคยร่วมแสดงมา อยากให้เป็นซีรีส์ที่ดูง่าย ดูสบาย ในวันที่คุณกำลังเจอเรื่องหนักๆ ในชีวิตค่ะ

มุนซังมิน: ผมจะมีขอบคุณมากๆ เลยครับถ้าคุณดู Wedding Impossible แล้วคิดว่า “มุนซังมินก็มีด้านนี้ด้วยนะเนี่ย” และ “เขาสามารถแสดงได้อีกหลายอย่างเลย มีอีกหลายอย่างที่เขาอยากทำ เป็นนักแสดงที่มุ่งมั่นทีเดียวนะ”

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า