Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

‘วิน เมธวิน’ เปิดมินิคอนเสิร์ตบน ‘อวตาร์ ปาร์ค’ คอมมูนิตี้แห่งใหม่ในโลก Metaverse

เรียกได้ว่าเปิดประสบการณ์ใหม่ จนทำเอาเอาแฟน ๆ อึ้งในเทคโนโลยี 5G กันไปเป็นแทบ สำหรับ หนุ่มฮอตแห่งปี ‘วิน เมธวิน’ ที่ล่าสุดเจ้าได้ออกมาตอกย้ำความล้ำขั้นสุด ด้วยการสัมผัสโลก Metaverse มาด้วยตัวเอง โดยกระโดดเข้าไปอยู่ใน Avatar Park (อวตาร์ ปาร์ค) คอมมูนิตี้โลกเสมือนแห่งใหม่ที่สามารถสร้างตัวตน เลือกคาแรคเตอร์ได้ตามใจ สร้างสรรค์โดย AIS ซึ่งตอกย้ำความเป็นผู้นำในโลก Metaverse ได้อย่างชัดเจน

งานนี้ต้องบอกเลยว่า ‘วิน เมธวิน’ ในแบบฉบับ Metaverse ก็ยังคงหล่อ เท่ ไม่แพ้กับตัวจริง พิเศษขั้นสุดยังได้แจกความสนุกผ่านกิจกรรมTHE RISING METAWIN: THE 1st AVATAR PERFORMANCE ซึ่งเป็นการแสดงโชว์จากศิลปิน TEAM AIS เพื่อให้เหล่าแฟนคลับที่ดีไซน์คาแรคเตอร์ Avatar ตัวเองเข้ามาจอยไปด้วยกันแบบมิติใหม่ที่ล้ำเกินใคร เรียกได้ว่าใกล้ชิดในอีกมุมแบบเก๋สุดๆ เลยทีเดียว

นอกจากนั้น ‘วิน เมธวิน’ ยังได้มาแจกความสุขผ่านเสียงร้องเพราะๆ กับมินิคอนเสิร์ต แต่ยังทำกิจกรรมร่วมกับแฟนคลับ และให้ได้ลุ้นของที่ระลึกยังกับอยู่ในอีเวนท์จริงๆ เพียงแค่คลิกเข้าสู่ Avatar Park (อวตาร์ ปาร์ค) ซึ่งเนรมิตขึ้นมาด้วยศักยภาพของโครงข่ายอัจฉริยะ AIS 5G แม้จะเป็นโลกเสมือนจริง Metaverse แต่เรื่องอรรถรสบอกเลยว่าดีขั้นสุด

ซึ่งงานนี้นอกจากจะได้ออกแบบ Avatar ตามใจของตัวเองแล้ว ยังสามารถเพิ่มความสนุกไปอีกเท่าตัวด้วยการสื่อสาร โต้ตอบกับแฟนคลับที่เข้ามาใน Avatar Park (อวตาร์ ปาร์ค) ได้ด้วย ทั้งแชทเรียลไทม์ และพูดคุยให้ได้ยินเสียงใสๆ กันแบบสดๆ เสมือนได้กระทบไหล่กันอย่างใกล้ชิดแบบคนกันเอง ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของไทยที่สามารถจัดกิจกรรมบนโลกเสมือนได้แบบ Interactive เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ดิจิทัลสุดล้ำ พร้อมพูดคุยกับเพื่อนใหม่ในโลก Metaverse อย่างไร้ขีดจำกัด

 

สำหรับ Avatar Park (อวตาร์ ปาร์ค) เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่ AIS เปิดให้ได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ที่พร้อมอ้าแขนต้อนรับ เสิร์ฟความสนุกผ่านเทคโนโลยีสู่โลกเสมือนจริง Metaverse ที่ยืนยันชัดๆ ว่า อยู่กับเอไอเอสดีที่สุด เพราะจะได้สนุกไปกับกิจกรรมมากมายจากศิลปิน TEAM AISในมิติใหม่ๆ ที่ไม่ซ้ำและล้ำกว่าใคร โดย Avatar Park (อวตาร์ ปาร์ค)เป็นการต่อยอดเทคโนโลยีอีกขั้น จากห้างเสมือนจริงแห่งแรกของโลก V-Avenue.Co ซึ่งเป็นปรากฎการณ์ครั้งสำคัญที่ทำให้อุตสาหกรรมMetaverse ของไทยให้ก้าวทันการเปลี่ยนแปลงในยุคดิจิทัล สู่ AVATAR PARK  พื้นที่คอมมูนิตี้แห่งใหม่ที่พร้อมให้คนไทยมาสร้างตัวตน เพื่อเข้าไปพบปะสังสรรค์พูดคุยกับเพื่อนใหม่ในโลก Metaverse อย่างไร้ขีดจำกัด ด้วยเทคโนโลยีจากโครงข่ายอัจฉริยะ AIS 5G ผ่านการใช้ศักยภาพของเน็ตเวิร์คในการพัฒนาโลก Metaverse ของไทยให้ยกระดับไปอีกขั้น พร้อมยกระดับประสบการณ์ดิจิทัลให้กับคนไทย

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า