Advertisement

SHARE

ปิดฉากแบบชื่นมื่น! “เท่ง – ตุ๊กกี้ – พัน” นำทัพมอบความม่วนส่งท้ายปี ใน “คอนเสิร์ตไมค์ม่วนซื่นครั้งที่ 6” ฟินต่อปีหน้าแน่นอน!

เรียกได้ว่าปิดฉากความสนุกส่งท้ายปีกันไปแบบชื่นมื่น เมื่อความสนุกส่งตรงถึงหน้าบ้านเป็นครั้งที่ 6 กับงาน .ก.ส. เงินฝากสมุดเล่มแดง ยิ่งออม ยิ่งดี ทวีโชค ภูมิใจเสนอ คอนเสิร์ตไมค์ม่วนซื่นครั้งที่ 6เรียกว่างานนี้ นับเป็นปรากฎการณ์ ความสุข ความสนุก ความม่วนซื่นครั้งสำคัญ ที่ทัพศิลปินจากสังกัดค่ายยุ้งข้าวเรคคอร์ด และ ศิลปินรับเชิญชื่อดังอย่าง “เท่ง เถิดเทิง” , “ตุ๊กกี้ นางสาวส่า” ได้ยกทัพความสนุกมามอบให้พี่น้องชาวอีสานในปี 2562 นี้แบบจัดเต็ม 6 จังหวัด เริ่มจาก ร้อยเอ็ด – ชัยภูมิ – สกลนคร – อุบลราชธานี – บุรีรัมย์ และจังหวัดสุดท้ายของปีที่ นครพนม ซึ่งก็ได้รับการต้อนรับสุดอบอุ่นจากพี่น้องชาวอีสานมาเต็มพื้นที่ตั้งแต่งานครั้งแรกจนถึงครั้งสุดท้าย

ซึ่งคอนเสิร์ตครั้งที่ 6 นี้ก็ได้ “พัน พลุแตก” รับหน้าที่ดำเนินความสนุกตลอดงาน โดยคอนเสิร์ตไมค์ม่วนซื่นครั้งที่ 6 นี้ เล่นใหญ่จัดเต็ม ปิด ลานพนมนาคา จังหวัดนครพนม เมื่อวันเสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา งานนี้ขนทุกเพลงฮิต ให้แฟน ๆ ได้โยกตามกันจัดหนักตลอด 3 ชั่วโมงเต็ม! ซึ่งถึงแม้อากาศจะหนาวเย็น แต่แฟนๆนครพนมก็ยังออกมาให้กำลังใจ ส่งเสียงกรี๊ดให้ทัพศิลปินกันแบบอบอุ่นเต็มพื้นที่ลานพนมนาคา

ก่อนเข้าสู่ช่วงคอนเสิร์ตบริเวณลานพนมนาคาก็คึกคักตั้งแต่ช่วงเที่ยง เพราะเต็มไปด้วยคนมีฝันที่อยากเป็นศิลปินในสังกัดยุ้งข้าวเรคคอร์ด ตบเท้ากันเข้ามาสมัครร่วมรายการ ไมค์ทองคำ และ ไมค์ทองคำเด็ก กันอย่างคับคั่ง งานนี้มีเข้าตากรรมการหลายคน และยังได้ช้อป ชิม ชิลล์ สินค้าคุณภาพกับบูธจากสปอนเซอร์ที่ขนทั้งสินค้ามาลด แลก แจก แถม จัดโปรโมชั่นราคาพิเศษสำหรับพี่น้องชาวนครพนม และจังหวัดใกล้เคียงโดยเฉพาะ พร้อมยังขนกิจกรรมความสนุกมาให้ร่วมสนุกอีกด้วย งานนี้เรียกว่าฟินกันทั้งผู้ให้และผู้รับ

เมื่อเข้าสู่ช่วงคอนเสิร์ตงานนี้ยุ้งข้าวเรคคอร์ดจัดเต็มนำศิลปินลงพื้นที่มอบความสุขแบบใกล้ชิด ยกทัพศิลปินยอดนิยมทั้งน้อง ๆ ศิลปินไมค์ทองคำ 7 “ก้อง ก้องสมุทร” , “ซัน วงศธร” , “แดเนียล วิวัฒน์วงศ์” และ “เป้ วีระศักดิ์” พร้อมด้วยศิลปินรุ่นพี่ในค่ายทั้ง “จ่อย รวมมิตร” , “นัท มาลิสา” , “ปะแป้ง พลอยชมพู” , “ป๊อปปี้ ปรัชญาลักษณ์” , “ออย สุนิดา” และ “เชน คเชนทร์” ที่ขนเพลงฮิตมาแบบจัดแน่นจัดเต็ม ทั้งเพลงช้าๆฟังสบายๆ และเมดเล่ย์เพลงแดนซ์ ที่ทำให้พี่น้องชาวนครพนมได้ลุกขึ้นเต้นกันอย่างสนุกสนาน งานนี้เรียกได้ว่าอิ่มอกอิ่มใจส่งท้ายปีกันไปเลย และระหว่างความสนุกในทุกช่วงคอนเสิร์ต ยังมีช่วงมอบของรางวัลสุดพิเศษจากสปอนเซอร์ใจดีอีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้ทั้งเข้าฟรี และ มีของขวัญติดไม้ติดมือกลับบ้านอีกเพียบ!

และก็เข้าสู่ช่วงไฮไลท์พิเศษของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ เสียงกรี๊ดดังขึ้นอีกครั้งกับโชว์สุดพิเศษส่งท้ายค่ำคืนนี้จาก “เท่ง เถิดเทิง” จัดทั้งเพลงเร็ว เพลงช้า พร้อมเพลงฮิตอย่าง “เมาทุกขวดเจ็บปวดทุกเพลง” บรรดาแฟนๆหน้าเวที ได้ร้องตามกันเพียบ พร้อมขนมุกมาให้ได้อมยิ้มกันไปทั้งพื้นที่ และก็ถึงคิวของ “ตุ๊กกี้ นางสาวส่า”  ที่ก็ขนเอาเพลงฮิตของตัวเองมาฝากพี่น้องชาวนครพนมให้ได้แดนซ์ไม่หยุดแบบนอนสต็อปไม่แพ้กัน งานนี้เรียกได้ว่าม่วนคักๆ ลืมหนาวกันไปเลยทีเดียว

ก่อนจะปิดท้ายความสนุกของงานด้วยการมอบรางวัลใหญ่สร้อยคอทองคำให้กับ 2 ผู้โชคดีชาวนครพนม เรียกได้ว่าเป็นการปิดฉากค่ำคืนความสนุกของคอนเสิร์ตไมค์ม่วนซื่นครั้งที่ 6 ไปอย่างอิ่มเอมใจ ซึ่งปรากฏการณ์ความสนุกแบบนี้จะกลับมาออนทัวร์กันต่อแบบจัดเต็ม และยิ่งใหญ่มากขึ้นในปี 2563 นี้อย่างแน่นอน! ติดตามรายละเอียดคอนเสิร์ตเพิ่มเติมได้ที่ FB: ยุ้งข้าวเรคคอร์ด รับประกันความม่วนซื่น!

 

 

 

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...