Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

‘Yes Indeed’ เผยซาวด์เติบโตอีกขั้น ปล่อยเพลงใหม่ ‘ONCE (ครั้งหนึ่งเคยเกิดขึ้นจริง)’ ถ่ายทอดความรู้สึกลึกซึ้งที่ยังชัดเจน

ได้เวลาเติบโตไปอีกขั้น  Yes Indeed (เยส อินดีด) วงดนตรีเพื่อนนักเรียนเปิดหมวกสุดฮอต ที่ได้เดบิวต์ภายใต้ค่าย White Music และปล่อย 3 ซิงเกิล ตลอดปี 2023 ที่ผ่านมา เผยซาวด์และสำเนียงที่เติบโต ปล่อยเพลงใหม่ “ONCE (ครั้งหนึ่งเคยเกิดขึ้นจริง)” ขอสลัดชุดนักเรียนเลื่อนชั้นเข้าสู่มหาวิทยาลัย ไปพร้อมๆกับงานดนตรีที่เริ่มเติบโต มีสไตล์เพลงลงตัวเป็นตัวเองมากขึ้น รวมถึงเนื้อหาจากเฟรนด์โซนที่คอยแอบชอบก้าวไปสู่ความรู้สึกและมุมมองที่จริงจังมากขึ้น

โดยเพลง ONCE (ครั้งหนึ่งเคยเกิดขึ้นจริง) นับเป็นเพลงแรกของ EP Album ใหม่ สมาชิกทั้ง 5 “แพนเค้ก-อิสรีย์ อิสระวรางกูล (ร้องนำ), พอร์ส-นรากร อิสระวรางกูล(ร้องนำ / กีตาร์), มังกร-รัชชานนท์ วรกิจไพบูลย์ (กลอง), ทะเล-ยศธกร ชะเอม (กีตาร์) และ ตฤณ ฟูจิตนิรันดร์ (คีย์บอร์ด)” ร่วมกันถ่ายทอดได้ออกมาอย่างลึกซึ้ง บอกเล่าเรื่องราวของการมีคนๆหนึ่งที่ไม่ว่าจะนานเท่าไหร่ ก็ยังซ่อนอยู่ลึกๆในใจเรา ถึงจะผ่านไปนานแล้ว แต่ในความทรงจำ ครั้งหนึ่งในช่วงเวลาที่ยังมีเธอคนนั้น มันยังคงชัดเหมือนเกิดขึ้นเมื่อวาน เป็นประสบการณ์ความรักที่โดนใจหลายๆคนได้ไม่ยาก

ในด้านงานภาพก็สวยงามและลึกซึ้งกินใจไม่แพ้กันเอ็มวีเล่าถึงเรื่องราวความสัมพันธ์ที่ยังคงชัดในความทรงจำและช่วงเวลาที่เราอยากขอบคุณใครบางคนที่ครั้งหนึ่งได้เข้ามาในชีวิต พร้อม The Story เรื่องราวภาคขยายที่เติมเต็มมุมมองของความรู้สึกที่ครั้งหนึ่งได้เคยเกิดขึ้นจริง

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า