Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

บริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านพลังงานที่หลากหลายในระดับนานาชาติ ร่วมกับ สถาบัน ChangeFusion ขอเชิญชวนคนรุ่นใหม่ ที่มีใจอยากสร้างการเปลี่ยนแปลงและช่วยแก้ปัญหาสังคมอย่างยั่งยืนผ่านการทำกิจการเพื่อสังคม (Social Enterprise: SE) สมัครเข้าร่วมโครงการ “Banpu Champions for Change” (BC4C) “พลังเปลี่ยนแปลงเพื่อสังคมรุ่นที่ 13” โดยในปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Impactful Locals, National Boost: ชุมชนแกร่ง ไทยแกร่ง” การผลักดันศักยภาพกิจการทั่วประเทศ สู่การสร้างการเปลี่ยนแปลงในระดับชุมชน พร้อมขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยเข้มแข็ง ผ่าน 2 โปรแกรมสำคัญ ได้แก่ กระบวนการบ่มเพาะกิจการระยะเริ่มต้น (Incubation Program) ส่งเสริมผู้เริ่มทำกิจการเพื่อสังคมให้สามารถค้นหาแนวทางในการสร้างรายได้ที่มีประสิทธิภาพ สามารถกำหนดตัวชี้วัดผลกระทบทางสังคมและแนวทางดำเนินกิจการได้เป็นรูปธรรม และกระบวนการพัฒนาศักยภาพกิจการระยะขยายผล (Acceleration Program) สนับสนุนผู้ประกอบการที่อยู่ในช่วงขยายกิจการให้สามารถเติบโตได้เร็วขึ้น ผ่านการช่วยปั้นโปรไฟล์ธุรกิจ วางแผนนำเสนอแนวคิดและแผนธุรกิจสำหรับนักลงทุน อีกทั้งได้มีโอกาสเชื่อมโยงกับแหล่งทุนทั้งภาครัฐและเอกชน!

คว้าโอกาสเติบโตไปกับเราได้แล้ววันนี้ เพียงตรวจสอบคุณสมบัติและกรอกใบสมัครในช่องทางออนไลน์ที่ https://bit.ly/3V56eSz (Incubation Program) และ https://bit.ly/3IvUKzH (Acceleration Program) ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 7 เมษายน 2567 โดยจะประกาศผลผู้ผ่านการคัดเลือกจำนวน 15 กิจการระยะเริ่มต้น ในวันที่ 25 เมษายน 2567 และผู้ผ่านการคัดเลือกจำนวน 10 กิจการระยะขยายผลในวันที่ 3 พฤษภาคม 2567 ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเพจเฟซบุ๊ก Banpu Champions for Change www.facebook.com/banpuchampions หรือติดต่อที่หมายเลขโทรศัพท์ 087-075-4815 และอีเมล [email protected]

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า