Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

หลังจากที่กดปุ่มเปิดตัวหนังโฆษณาเจเล่บิวตี้ชุดใหม่ โดยได้ “คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส” นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ต่อเนื่องไปแล้วก่อนหน้านี้ ล่าสุด ศรีนานาพร มาร์เก็ตติ้ง หรือ SNNP เดินหน้าลุยตลาดต่อไม่รอช้า ปล่อยหมัดเด็ดไม่ยั้ง ด้วยการเปิดตัว “เจเล่บิวตี้” ครั้งนี้มาใน 2 รสชาติใหม่ “สูตรไฟเบอร์ “ และ “รสชาหมักคอมบูฉะ” ยังคงตอกย้ำคอนเซ็ปต์ดี ๆ เช่นเดิม นั่นคือ “อร่อยง่าย คลายหิว กินได้ทุกวัน ทุกเวลา”

ยืนหนึ่งผู้นำตลาดเจเล่บิวตี้ สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ต่อเนื่อง

“เรายังคงเดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำทางการตลาดเจเล่บิวตี้ โดยพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างต่อเนื่องเพื่อรองรับผู้บริโภคกลุ่มต่าง ๆ ด้วยรสชาติที่หลากหลาย โดยเน้นที่รสชาติของผลิตภัณฑ์ คุณประโยชน์ และแคลอรี่ต่ำ เกาะกระแสหรือเทรนด์ยอดฮิตที่ผู้บริโภคกำลังให้ความนิยม ไม่ว่าจะเป็นสูตรไฟเบอร์ และชาหมักคอมบูฉะ ซึ่งเจเล่บิวตี้มั่นใจว่า 2 รสชาติใหม่นี้จะตอบโจทย์ผู้บริโภคในยุคปัจจุบันที่การใช้ชีวิตเป็นไปด้วยความเร่งรีบ นั่งทำงานเป็นเวลานาน ส่งผลถึงสุขภาพและระบบขับถ่ายโดยรวม” นายวิโรจน์ วชิรเดชกุล รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานธุรกิจในประเทศ บริษัท ศรีนานาพร มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชน) หรือ SNNP กล่าว

นายวิโรจน์ วชิรเดชกุล รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานธุรกิจในประเทศ บริษัท ศรีนานาพร มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชน) หรือ SNNP

เจเล่บิวตี้ 2 รสชาติใหม่ ตอบโจทย์ Pain Point ชีวิตที่เร่งรีบ  

“เจเล่บิวตี้ สูตรไฟเบอร์” 5,500 มิลลิกรัม ปรับสมดุลลำไส้ เพิ่มกากในระบบทางเดินอาหาร กระตุ้นการขับถ่าย และมีแอลคาร์นิทีนช่วยในการเผาผลาญไขมัน ช่วยดูแลรูปร่างและน้ำหนัก

“เจเล่บิวตี้ รสชาหมักคอมบูฉะ” มีจุลินทรีย์ชนิดดี ดูแลเรื่องขับถ่าย ท้องผูก ปรับสมดุลลำไส้ ดูแลน้ำหนัก มีสารต้านอนุมูลอิสระ เสริมภูมิคุ้มกัน ช่วยให้รู้สึกสดชื่นจากกลิ่นหอมของคอมบูชา

สื่อสารการตลาดเข้าถึงผู้บริโภคทุกช่องทาง

เจเล่ในฐานะผู้นำทางการตลาดคงต้องเป็นผู้กระตุ้นการบริโภคให้มากขึ้น โดยมุ่งการสื่อสารทางการตลาดทั้งออฟไลน์และออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นหนังโฆษณาและ KOL รวมไปถึงการเดินสายแจกสินค้าตัวอย่างตามอาคารสำนักงานและมหาวิทยาลัย เพื่อให้ผู้บริโภคได้ชิมสินค้าด้วยตนเอง และยังคงคอนเซ็ปต์ดี ๆ “อร่อยง่าย คลายหิว กินได้ทุกวัน ทุกเวลา” เพื่อสร้างความจดจำให้กับผู้บริโภค

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า