Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

‘ALLY’ ศิลปินหญิงคนล่าสุด ที่ได้ขึ้นป้ายบิลบอร์ดยักษ์ ใจกลางไทม์สแควร์ นิวยอร์ก ในโปรเจกต์ ‘Spotify EQUAL’

เดินหน้าขับเคลื่อนความเท่าเทียมกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับโปรเจกต์ ‘Spotify Equal’ โปรเจกต์ที่พร้อมจะสนับสนุน และสร้างความเท่าเทียมให้กับศิลปินหญิงทั่วโลก พร้อมช่วยส่งเสริมความเสมอภาคทางเพศในดนตรี ซึ่งถูกจัดขึ้นโดยแอปพลิเคชัน ‘Spotify’

     

ซึ่งศิลปินคนล่าสุดที่ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนศิลปินหญิงจากประเทศไทยในแคมเปญ Equal ก็คือ ‘ALLY’ หรือ ‘แอลลี่-อชิรญา นิติพน’ ศิลปินจากค่าย 411 Music โดยภาพ และผลงานของ ‘ALLY’ จะถูกปรากฏอยู่บนปกเพลย์ลิสต์ EQUAL ของประเทศไทย นอกจากนั้นภาพของ ‘ALLY’ ยังได้ไปปรากฏอบนบิลบอร์ดยักษ์ใจกลางไทม์สแควร์ใจกลางมหานครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกาอีกด้วย

โดยเมื่อวานนี้ (26 ต.ค.65) ‘ALLY’ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพ พร้อมพูดถึงความรู้สึกที่ได้ขึ้นบิลบอร์ดผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว ระบุว่า “My heartfelt thank you to #Spotify @spotifyth @spotifyasia @spotify for the honor of featuring me as one of the Thai female artists representing the #EQUAL campaign”

เพลง Heartbeat เป็นเพลงแรกของแอลลี่ในฐานะนักแต่งเพลง เป็นความตั้งใจของแอลลี่ที่อยากจะตอบแทนการสนับสนุนของทุกๆคนผ่านการพัฒนาตัวเองตลอด 2 ปีที่ผ่านมาหลังเดบิวต์นะคะ

แล้วอย่าลืมเข้าไปฟังผลงานจากเสียงของผู้หญิงทั่วโลกแบบ Full Volume ได้ที่ EQUAL Playlist ด้วยนะคะ!”

แฟน ๆ สามารถฟังเพลงของ ALLY ผ่าน Playlist EQUAL THAILAND : https://spoti.fi/3nDEnHt

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า