Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

แสนสิริ เปิดขาย “อณาสิริ” 3 โครงการใหม่ มูลค่าโครงการ 5,000 ล้านบาท พร้อมกันเดือนพฤศจิกายน 2566 ครบทั้งโปรดักส์บ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม ประกอบไปด้วย อณาสิริ ปิ่นเกล้า – กาญจนาฯ, อณาสิริ เวสต์เกต และ อณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน 2

“อณาสิริ“ เป็นหนึ่งในแบรนด์โครงการที่อยู่อาศัยแนวราบของแสนสิริที่ครอบคลุมทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝดและทาวน์โฮม ระดับราคาที่เข้าถึงง่าย ที่ผ่านมาประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 17  โครงการ ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมตลอดมา

ในปี 2566 แสนสิริเดินหน้าเปิดตัวโครงการ ”อณาสิริ” 8 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 10,700 ล้านบาท โดยในช่วง 10 เดือนที่ผ่านมา แสนสิริเปิดขายอณาสิริไปแล้ว 5 โครงการ ได้รับการตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง

โดยเดือนพฤศจิกายนนี้ แสนสิริเปิดตัว “อณาสิริ” โครงการใหม่เพิ่ม พร้อมกันบน 3 ทำเล มูลค่าโครงการรวม 5,000 ล้านบาท ได้แก่

 1. “อณาสิริ ปิ่นเกล้า – กาญจนาฯ” บ้านดีไซน์ใหม่ล่าสุด Modern Barn House ราคา 99 – 8 ล้าน* โครงการตั้งอยู่บนทำเลที่เดินทางสะดวก เชื่อมต่อถนนกาญจนาภิเษก–บรมราชชนนี ใกล้ MRT สถานีตลาดบางใหญ่ และใกล้จุดขึ้น-ลง ทางด่วนศรีรัช ด่านฉิมพลี พรีเซลล์ 18-19 พฤศจิกายนนี้ รายละเอียดเพิ่มเติม: https://siri.ly/2u1Tt5B

2. “อณาสิริ เวสต์เกต” บ้านดีไซน์ Mediterranean ราคา 6 – 8 ล้าน* มูลค่าโครงการ 1,665 ล้านบาท ได้รับแรงบันดาลใจจากเมืองตากอากาศแถบชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน บ้านที่ออกแบบเพื่อรองรับการขยับขยายได้ โครงการตั้งอยู่เวสต์เกต คอมมูนิติ้ สามารถเข้าออกได้ 2 ทาง และเชื่อมต่อถนนกาญจนาภิเษก – รัตนาธิเบศร์ – ราชพฤกษ์ อีกทั้งใกล้รถไฟฟ้า MRT สายสีม่วง สถานีคลองบางไผ่ พรีเซลล์ 18-19 พฤศจิกายนนี้
รายละเอียดเพิ่มเติม: https://siri.ly/rUcpy0B

3. “อณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน 2” บ้านดีไซน์ Lagom ราคา 39 – 6 ล้าน*มูลค่าโครงการ 1,490 ล้านบาท จากแนวคิดการปรับสมดุลการใช้ชีวิตด้วย Lagom ที่เน้นเรื่องความพอดี ไม่มากไป น้อยไป ดีไซน์ สีสันและเส้นสายเรียบง่าย โครงการตั้งอยู่บนทำเลบนทำเลชัยพฤกษ์ – วงแหวนกาญจนาฯ ใกล้กับถนนใหญ่สายสำคัญหลายสาย รวมถึงยังใกล้ทางพิเศษศรีรัชด่านแจ้งวัฒนะ สามารถเดินทางเข้าสู่ตัวเมืองได้สะดวก ใกล้ MRT สายสีม่วง (สถานีคลองบางไผ่) ซึ่งในอนาคตรถไฟฟ้าสายสีม่วงนี้จะไปเชื่อมกับรถไฟฟ้าสายสีชมพู รายละเอียดเพิ่มเติม: https://siri.ly/vL58DCB

 

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า