Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

SC เปิดบ้านแนวราบแห่งใหม่ 22 โครงการ ในปี 2566 ครอบคลุมทุกทำเลในกรุงเทพฯ และปริมณฑล โดยเน้นไปที่กลุ่มบ้านหรู ซึ่งเป็นเซ็กเม้นต์หลักของ SC อยู่แล้ว โดยปีนี้จะเปิดโครงการบ้านแนวราวรวมมูลค่ากว่า 30,000 ล้านบาท

นอกจากนี้ยังได้เปิดตัวโครงการบางกอกบูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ เวสต์เกต ให้ชมบ้านตัวอย่างเป็นครั้งแรก โดยเป็นบ้านเดี่ยวหรูซีรีส์ใหม่ The Modern Colonnade New Series ได้รับแรงบันดาลใจจาก Lake Como, Italy พร้อมดึงดาราชั้นนำอย่าง “ใหม่-ดาวิกา” มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ผ่านแคมเปญ “อยู่แบบใหม่ แบบสับ” ดีไซน์ใหม่ลงตัวทุกไลฟ์สไตล์กับบ้าน ทาวน์โฮม คอนโดฯ ทั่วกรุงเทพฯ

นายมงกุฎ เตโชฬาร หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านพัฒนาทรัพย์สินแนวราบ บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) พูดถึงแผนการเปิดโครงการแนวราบ 22 โครงการ มูลค่า 30,000 ล้านบาท เป็นแผนที่สอดคล้องกับยุทธศาสตร์ SC Thriving Beyond เติบโตอย่างมีคุณภาพ เหนือชั้น และยั่งยืน

ลูกค้าหลักคือกลุ่มเรียลดีมานด์ สนใจบ้านระดับราคามากกว่า 10 ล้านบาทขึ้นไป มีกำลังซื้อสูง ซึ่งในช่วงครึ่งแรกของปี มีแผนเปิดโครงการใหม่ 8 โครงการ รวมมูลค่า 11,000 ล้านบาท พร้อมชูไฮไลท์โครงการบ้านหรูระดับ Ultra Luxury อย่าง “95E1” (ไนน์-ตี้-ไฟฟ์-อีสต์-วัน) เริ่มต้นกว่า 100 ล้านบาท เตรียมเปิดตัวในปีนี้เป็นครั้งแรก

นอกจากนี้ในไตรมาส 1 จะเปิดบ้านซีรีส์ใหม่ The Modern Colonnade New Series โครงการ Bangkok Boulevard Signature Westgate ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Lake Como, Italy บนทำเลติดถนนใหญ่กาญจนาฯ ราคาเริ่มต้น 16.99 – 39 ล้านบาท เพียง 42 ยูนิตเท่านั้นกับแบบบ้านที่มีให้เลือก 3 แบบ บนพื้นที่กว่า 18 ไร่ มาพร้อมพื้นที่ส่วนกลางสวยงามครบครัน

โดยมองว่าที่ตั้งโครงการอย่างทำเลกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก มีศักยภาพสูง ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วงและทางด่วนศรีรัช ไม่ไกลจากห้างเซ็นทรัล เวสต์เกต ประกอบกับทำเลดังกล่าวมีซัพพลายในตลาดค่อนข้างน้อย ขณะที่ดีมานด์ของตลาดผู้บริโภคยังมีต่อเนื่อง โดยเฉพาะซัพพลายใหม่ของตลาดบ้านราคาเริ่ม 15 ล้านบาทขึ้นไป ที่ปัจจุบันยังมีไม่เยอะมาก

และต่อจากนี้ ทุกโครงการบ้านของ SC จะมาพร้อม “Ruejai Home OS” นวัตกรรมใหม่ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการอยู่อาศัยและเพื่อความปลอดภัย ด้วย 7 นวัตกรรม เช่น จุดรองรับ
EV Charger, Active air quality ,Smoke heat detector เป็นต้น

ความพิเศษอีกอย่าง SC Asset ได้เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่  “คุณใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” ดาราระดับแถวหน้าของเมืองไทย ภายใต้แคมเปญ  “อยู่แบบใหม่ แบบสับ” การคิดและการใส่ใจในการลงรายละเอียดแบบบ้านใหม่ที่ออกมาจะตอบสนองผู้อยู่อาศัย

สำหรับผู้สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.scasset.com  หรือติดต่อที่เบอร์โทร 1749

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า