Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

กว่า 30 ชีวิต ศิลปินเพลงเอกทุกซีซั่นคอนเสิร์ต “เพลงเอก 3 แฟนมีต น้องพี่พร้อม ล้อมวงเล่น” รวมเพลงเพราะในยุคอดีต จากศิลปินเพลงเอกทุกซีซั่น

ใกล้จะถึงวันแสดงแล้ว…. สำหรับ คอนเสิร์ต “เพลงเอก 3 แฟนมีต น้องพี่พร้อม ล้อมวงเล่น”  ที่แฟนเพลงของรายการเพลงเอกต่างเฝ้ารอ  กับการรวมกันของศิลปินเพลงเอกทั้ง 3 ซีซั่นที่ผ่านมา… โดยจัดแสดงเพียงรอบเดียวเท่านั้น  ในวันอาทิตย์ที่ 2 มิถุนายน 2567  ณ โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ สยามสแควร์วัน ชั้น 7

และจะเป็นคอนเสิร์ตที่สมการรอคอยอย่างแน่นอน  เพราะเป็นคอนเสิร์ตเดียวที่เป็นการรวมตัวศิลปินกว่า 30 ชีวิตบนเวทีแห่งนี้  มากันครบตั้งแต่  ศิลปินเพลงเอกซีซั่น 1 นำโดย ธัช กิตติธัช (แชมป์เพลงเอกซีซั่น 1) , หลิน วลัญจ์รัช , นุ อนุกูล , โบ๊ท ปรัชญา ,หลุยส์ สรวิชญ์ , เอิงเอย ปภาวริญจ์ , เตวิชญ์ ชัยธัช , โบ๊ท ทวีโชค ศิลปินเพลงเอกซีซั่น 2 นำโดย แบ็งค์ เฉลิมรัฐ (แชมป์เพลงเอกซีซั่น 2) , พูลิม ณิชกานต์ , จัส ณวริษฐ์ , แบ๋ม สิริรัตน์ , กีต้าร์ ตันติกร

ศิลปินเพลงเอกซีซั่น 3 นำโดย  เซม ภานุรุจ (แชมป์เพลงเอกซีซั่น 3) , บาร็อก ชลธาร , เอิร์ด ณัฐกรณ์, ไข่มุก เพ็ญสินี , ไข่มุก ชนัญญา, บอม อดิเทพ , ผ้าไหม มาริสา , พีจัง กฤษณะ , มายด์ สิริกร , ร็อคเก็ต ศุภพัฒน์ , วิรัช ศรีพงษ์ , ออย ณัฐพงษ์ , อุ้ม กัญญาวีร์ , เอ้ พร้อมพงศ์ , โอติม ศิวกร , ใหม่ จรรยาภรณ์   พร้อมด้วย  แขกรับเชิญคนพิเศษ อาทิ  ก้อง สหรัถ , ต๊งเหน่ง รัดเกล้า , โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ และ ซี ศิวัฒน์   คอนเสิร์ตที่จะพาทุกคนย้อนยุคไปในยุคสมัย คุณพ่อคุณแม่ยังสาว  กับบทเพลงในทุกแนว ไม่ว่าจะเป็น สุนทราภรณ์ , ลูกทุ่ง , ลูกกรุง , สตริง  ที่จะรับรองว่าทุกคนจะต้องประทับใจ และต้องร้องตามได้อย่างแน่นอน  พร้อมส่งมอบความสุขผ่านเสียงเพลงบรรเลงดนตรีโดย วงคุณพระช่วยออร์เคสตรา

คอนเสิร์ต “เพลงเอก 3 แฟนมีต น้องพี่พร้อม ล้อมวงเล่น” จัดแสดงในวันอาทิตย์ที่ 2 มิถุนายน 2567 ณ โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ สยามสแควร์วัน ชั้น 7 (รอบเดียวเท่านั้น) ใครยังไม่มีบัตร สามารถจองบัตรได้ที่เบอร์  096-346-9759 เบอร์เดียวเท่านั้น  บัตรราคา : 3,000 /  2,500 / 2,000 / 1,000 และ 500 บาท

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า