Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว
 • Bitget แพลตฟอร์มการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำระดับโลก ประกาศเปิดตัวการแข่งขันเทรดคริปโตระดับโลก King’s Cup Global Invitational (KCGI) 2024 เป็นปีที่ 5 ติดต่อกันชิงเงินรางวัลรวมกว่า 5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
 • คาดตลาดสินทรัพย์ดิจิทัลฟื้นตัวครึ่งปีหลังจากการที่ธนาคารกลางสหรัฐฯจะเริ่มลดดอกเบี้ยซึ่งส่งผลบวกต่อสินทรัพย์ทางเลือกใหม่ๆ ขณะสัญญาณทางเทคนิคยังเป็นขาขึ้น มองภาวะตลาดที่ดีช่วยส่งผลการแข่งขันคึกคักกว่าทุกปี
 • พร้อมเดินหน้าพัฒนาแพลตฟอร์มให้ตอบโจทย์นักเทรดและคอมมูนิตี้ให้เข้าถึงนักเทรดทั่วโลก  

‘เกรซี่ เฉิน’ (Gracy Chen) กรรมการผู้จัดการของ บิตเก็ต (Bitget) แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโทเคอร์เรนซีและบริษัท Web3 ชั้นนำของโลกกล่าวว่า Bitget ได้เตรียมเปิดการแข่งขันเทรดคริปโตระดับโลก King’s Cup Global Invitational (KCGI) 2024 เป็นปีที่ 5 ต่อเนื่องตั้งแต่เปิดการแข่งขันมาในปี 2562 จนถึงปี 2567

ในแต่ละปีได้รับการยอมรับเพิ่มมากขึ้น จนทำให้  KCGI ได้ขึ้นมาเป็นการแข่งขันเทรดคริปโตที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในอุตสาหกรรม โดยมีผู้เข้าร่วมมากกว่า 51,000 คนจากทั่วโลก ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของ Bitget ที่จะพัฒนาแพลตฟอร์มให้ตอบโจทย์นักเทรดและคอมมูนิตี้ให้มากที่สุด

‘KCGI ไม่ได้เป็นเพียงแค่การแข่งขันเทรดเท่านั้น แต่ยังเป็นการเฉลิมฉลองความมุ่งมั่น ความทุ่มเท และพรสวรรค์ของชุมชนเทรดระดับโลกของเราอีกด้วย เราหวังว่าจะได้ต้อนรับผู้เทรดจากทั่วโลกเข้าร่วมการแข่งขันอันน่าตื่นเต้นนี้กับเรา’

โดยการแข่งขัน Derivatives Trading Tournament จะเริ่มต้นวันที่ 7 มิถุนายน 2567 โดยจะใช้เวลาทั้งสิ้น 3 สัปดาห์ ภายใต้ภารกิจที่ท้าทายไม่ว่าจะเป็นการแข่งเทรด Futures รวมถึงภารกิจพิเศษที่ต้องผ่านไปให้ได้ รางวัลสำหรับผู้ชนะการแข่งขันมีตั้งแต่รถยนต์ Ferrari 296 นาฬิกาหรู ลูกฟุตบอลและเสื้อแข่ง พร้อมลายเซ็นต์ของ ลิโอเนล เมสซี่ รวมถึงรางวัลอื่นๆอีกมากมาย

ในส่วนของเงินรางวัลรวมจะเพิ่มขึ้นตามจำนวนของผู้เข้าร่วมทั้งหมด เริ่มต้นที่ 100,000 USDT สำหรับผู้เข้าร่วม 8,000 คน และเพิ่มขึ้นสูงสุดถึง 5,000,000 USDT เมื่อมีผู้เข้าร่วมมากกว่า 200,000 คน

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรม Daily Profit Challenge ตลอดช่วงระยะเวลาการแข่งขัน ผู้เข้าร่วมสามารถลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษ อาทิ 100 BGB และประกาศนียบัตร โดยจะมีกล่องสมบัติ 3 ระดับ: ทองแดง เงิน และทอง ผู้เข้าร่วมมีโอกาสลุ้นรับรางวัลประจำวันลุ้นรับกล่องสมบัติ โดยกล่องสมบัติทองคำจะรับประกันได้รับรางวัล 100%

Bitget เชื่อมั่นว่าการแข่งขันในปีนี้จะได้รับการตอบรับที่เป็นการสร้างปรากฎการณ์ใหม่ เนื่องจากมุมมองของ Bitget ที่มีต่อตลาดสินทรัพย์ดิจิทัลคาดว่าจะเริ่มกลับมาเป็นขาขึ้นอีกครั้งในครึ่งปีหลัง จากการที่ครึ่งปีแรกราคาได้ตอบรับกับการมาของ Bitcoin Spot ETF รวมถึง Bitcoin Halving ไปแล้ว ทำให้ช่วงท้ายไตรมาสเข้าสู่ภาวะพักฐาน

อย่างไรก็ตาม แนวโน้มทางเทคนิคของ Bitcoin ยังเป็นขาขึ้น ประกอบกับครึ่งปีหลัง ธนาคารกลางสหรัฐฯมีโอกาสที่จะเริ่มใช้นโยบายการเงินผ่อนคลายจากการที่ตัวเลขเศรษฐกิจต่างๆเริ่มที่จะอ่อนแอลงซึ่งการลดดอกเบี้ยจะส่งผลดีต่อราคาสินทรัพย์เสี่ยงต่างๆอย่างเช่นสินทรัพย์ดิจิทัล ดังนั้นภาวะตลาดที่มีแนวโน้มสดใสจะมีส่วนผลักดันให้การแข่งขันได้รับการสนใจมากกว่าทุกปี

‘ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาวอลลุ่มการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลของ Bitget รวมถึงภาพรวมอุตสาหกรรมมีการเติบโตขึ้นต่อเนื่อง โดยเพิ่งลดลงในช่วงเดือนเมษายน แต่คาดว่าหลังจากเดือนมิถุนายน วอลลุ่มการซื้อขายมีโอกาสที่จะกลับมาเติบโตอีกครั้งพร้อมกับตลาดที่จะกลับมาเป็นขาขึ้น’

‘ขณะที่เหรียญทางเลือกหรือ Altcoins มีโอกาสที่จะกลับมาคึกคักต่อหลังจากที่ครึ่งปีแรกมีเพียงแค่เหรียญในกลุ่ม Meme Coin และ AI ที่ปรับตัวขึ้นได้มากกว่าค่าเฉลี่ยตลาด แต่ครึ่งปีหลัง Altcoin ในกลุ่มอย่าง Blockchain Layer1,DeFi,GameFi ที่มีพื้นฐานดีจะกลับมาสร้างผลตอบแทนที่ดีอีกครั้ง’

เกี่ยวกับ Bitget

Bitget ก่อตั้งขึ้นในปี 2018 โดยเป็นแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโทเคอร์เรนซีและบริษัท Web3 ชั้นนำของโลก แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยน Bitget ให้บริการผู้ใช้มากกว่า 20 ล้านรายในมากกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก มีความมุ่งมั่นที่จะช่วยให้ผู้ใช้เทรดอย่างชาญฉลาดกว่าที่เคยด้วยการบุกเบิกฟีเจอร์ Copy Trading รวมถึงโซลูชันด้านการเทรดอื่นๆ

ขณะที่ BitKeep ในอดีต หรือปัจจุบันคือ Bitget Wallet นั้นเป็น Wallet สำหรับคริปโตแบบ Multi-Chain ระดับโลกที่นำเสนอชุดโซลูชันและฟีเจอร์ Web3 ต่างๆ อย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชันการทำงาน Wallet, Swap, ตลาด NFT, เบราว์เซอร์ DApp และอีกเพียบ

Bitget สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนหันเข้ามาใช้งานคริปโตผ่านการจับมือร่วมงานกับพาร์ทเนอร์ที่น่าเชื่อถือ ทั้ง Lionel Messi นักฟุตบอลระดับตำนานชาวอาร์เจนตินา และ PGL อีเวนต์ออแกไนเซอร์อีสปอร์ตอย่างเป็นทางการ

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า