Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

บริษัท บิทคับ บล็อคเชน เทคโนโลยี จำกัด ผู้ให้บริการ Blockchain Total Solution ชั้นนำของประเทศไทย ร่วมมือกับ The Sandbox ซึ่งเป็น Game on Blockchain ชั้นนำระดับโลก โดยมีเป้าหมายในการขยายกลุ่มผู้ใช้งานระหว่าง Bitkub Metaverse และ The Sandbox เพื่อสร้างประสบการณ์ที่แปลกใหม่จากตัวละครยอดนิยมใน Bitkub Metaverse

สำหรับความร่วมมือระหว่าง The Sandbox และ Bitkub Chain ในครั้งนี้ ถือเป็นการยกระดับครั้งสำคัญของวงการ Metaverse ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้งานจากทั้ง 2 แพลตฟอร์มได้สำรวจและสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ บนโลกเสมือนจริงได้อย่างเต็มที่ ผ่านการนำตัวละครในเกมอย่าง Bitkub Metaverse มาอยู่บน The Sandbox

‘ภาสกร ปานนอก’ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิทคับ บล็อคเชน เทคโนโลยี จำกัด กล่าวว่า Bitkub Chain มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ The Sandbox โดยความร่วมมือในครั้งนี้ นับว่าเป็นโอกาสที่ดีในการขยายฐานผู้ใช้งานของทั้ง 2 แพลตฟอร์มทั่วโลก

อีกทั้งยังเสริมสร้างระบบนิเวศของ Bitkub Chain ให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ซึ่งจะช่วยปลดล็อคขีดจำกัดของผู้เล่นในการสำรวจโลกของเกมบล็อกเชนที่สามารถสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ พร้อมทั้งเพิ่มโอกาสทางเศรษฐกิจ

Sebastien Borget ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการและผู้ร่วมก่อตั้ง The Sandbox กล่าวว่า เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับเครือข่ายบล็อกเชนชั้นนำของไทยอย่าง Bitkub Chain ที่มี Bitkub Metaverse เป็นส่วนหนึ่งของ Ecosystem

โดยเรามุ่งมั่นที่จะเปิดโอกาสใหม่ๆ ในโลกเสมือนจริงบน Metaverse ให้แก่ผู้ใช้งานทั่วภูมิภาค ในการนำความคิดสร้างสรรค์ นวัตกรรมต่างๆ ให้เกิดขึ้นจริง พร้อมทั้งเสริมสร้างโอกาสทางเศรษฐกิจให้มากยิ่งขึ้น

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า