Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

แฟลชม็อบนักเต้นเคป๊อบ บุกลานคนเมือง กทม. นำทีมโดย ‘ประธาน JYP

นายเอกวรัญญู อัมระปาล ผู้ช่วยเลขานุการผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และโฆษกของกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า กรุงเทพมหานครได้เปิดพื้นที่ลานคนเมืองให้ประชาชนได้ใช้ประโยชน์เป็นพื้นที่สร้างสรรค์ โดยในวันนี้ (19 ต.ค. 65) ศูนย์วัฒนธรรมเกาหลีประจำประเทศไทย จัดกิจกรรมเต้นแฟลชม็อบและถ่ายทำวิดีโอให้กับค่ายเพลง JYP สาธารณรัฐเกาหลี โดยมี พัคจินยอง ประธานค่าย JYP Entertainment ร่วมกิจกรรม

สำหรับกรณีหน่วยงานภายนอกหรือเอกชน ที่จะขอใช้ลานคนเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครได้เห็นชอบให้นำเสนอปลัดกรุงเทพมหานครเป็นผู้พิจารณาอนุญาต

กิจกรรมในวันนี้ ประกอบด้วย การเต้นแฟลชม็อบในเพลง Groove Back การเต้นแรนดอม (Random Dance) จากค่าย JYP และการถ่ายวิดีโอสำหรับช่องยูทูบเกาหลี Go Toe Kyung ซึ่งเป็นช่องเกี่ยวกับความบันเทิงเคป๊อบ มีผู้ติดตามกว่า 2 ล้านคน โดยหนึ่งในเนื้อหาของช่องดังกล่าว คือ รายการ GOTOE’s RPD เป็นการเต้นในลักษณะแรนดอม ณ สถานที่สำคัญที่บ่งบอกสัญลักษณ์ของประเทศนั้นๆ ทั่วโลก

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์กรุงเทพมหานคร ในฐานะเมืองหลวงของประเทศไทย และสร้างสัมพันธ์อันดีระหว่างกรุงเทพมหานครและสถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเกาหลีประจำประเทศไทย กรุงเทพมหานครจึงเห็นควรอนุญาตให้ศูนย์วัฒนธรรมเกาหลีประจำประเทศไทยใช้สถานที่ลานคนเมืองเป็นพื้นที่สร้างสรรค์จัดกิจกรรมในครั้งนี้

ขณะที่ อินสตาแกรม asiansoul_jyp  ก็ได้เผยคลิปวิดีโอการเต้นเพลง Groove Back ที่ลานคนเมืองไว้ด้วย

ภาพจาก :  ประชาสัมพันธ์ กรุงเทพมหานคร

 

 

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า