Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

กลุ่มผู้ซื้อบ้าน Luxury ยังแกร่ง ล่าสุด แสนสิริ  ทุบสถิติรับต้นปี ขายโครงการ “บูก้าน พระราม 9 – เหม่งจ๋าย” (BuGaan Rama 9-Meng Jai) Sold Out อย่างรวดเร็ว ภายใน 1 วันแรกที่เปิดจอง

สำหรับโครงการ บูก้าน พระราม 9 – เหม่งจ๋าย เป็นโครงการในกลุ่ม Sansiri Luxury Collection ที่มีเพียง 8 ยูนิต ระดับราคา 70 – 180 ล้านบาท รวมมูลค่าทั้งโครงการกว่า 800 ล้านบาท บนทำเลย่านพระราม 9 หลังจากเปิดให้ชมบ้านตัวอย่างเพียง 1 วัน กวาดยอดขายเกลี้ยง ตอกย้ำว่ากำลังซื้อกลุ่มนี้ยังแข็งแกร่ง ครองใจลูกค้าระดับบน และยังสะท้อนถึงความโดดเด่นด้านดีไซน์ คุณภาพดีและฟังก์ชันตอบโจทย์

ที่ผ่านมาแสนสิริพัฒนาแบรนด์ BuGaan (บูก้าน) มาแล้วถึง 3 โครงการ ใน 3 ทำเล ด้วย 3 ดีไซน์ที่แตกต่าง โดยบ้านในโครงการบูก้านมีจุดเด่นสะท้อนตัวตนและรสนิยมผู้อยู่อาศัยผ่านสเปซและฟังก์ชัน ตั้งแต่โครงการแรกที่เปิดตัว คือ BuGaan Yothinpattana (บูก้าน โยธินพัฒนา) สร้างสถิติ Sold Out ภายใน 4 เดือน

ตามมาด้วยโครงการ BuGaan Pattanakarn บ้านตกแต่งหลังใหม่ล่าสุด และ BuGaan Krungthep Kreetha กับ New Garden connect ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่กลุ่ม Young Successor ที่ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วจนเป็นกลุ่ม High Net Worth Individual มีกำลังซื้อสูงมีคาแรกเตอร์ และรสนิยมการอยู่อาศัยที่ชัดเจน ต้องการบ้านที่มีเอกลักษณ์ กับสเปซที่มอบความส่วนตัว

ต่อจากนี้ แสนสิริ เตรียมเปิดเฟสใหม่โครงการ BuGaan เดิม ใน 2 โลเคชัน กับ 2 ดีไซน์ ใหม่ ได้แก่…

 • โครงการ BuGaan Krungthep Kreetha บ้านสไตล์ Modern Luxury ราคา 38-70 ล้านบาท ทำเลแสนสิริ กรุงเทพกรีฑา คอมมูนิตี้ ใกล้ รร.นานาชาติชั้นนำ เดินทางสะดวกทั้งทางด่วน และใกล้รถไฟฟ้า 2 สาย ทั้งสีเหลืองและสีส้ม
 • BuGaan Pattanakarn ลุยบ้าน Luxury Private Villa เอ็กซ์คลูซีฟ เรสซิเดนท์ 3 ชั้น พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เพียง 17 ยูนิต ทำเลย่านพัฒนาการ ราคา 65-130 ล้านบาท

ภาพรวมตลาด Luxury Residence ที่ระดับราคาขายต่อยูนิตมูลค่ามากกว่า 50 ล้านบาทขึ้นไป โครงการขนาดเล็ก จำนวนยูนิตไม่มากนัก ในพื้นที่ใกล้เมืองและพื้นที่เมืองชั้นใน อย่างพื้นที่ตามแนวถนนสาทร นราธิวาสราชนครินทร์ สุขุมวิท พระราม 9 เป็นต้น ที่ผ่านมามีการเปิดตัวและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งปิดการขายไปหมดแล้ว เพราะตอบโจทย์กลุ่มผู้ซื้อที่มีกำลังซื้อและไม่ต้องการอยู่นอกเมืองหรือชานเมือง

เพราะต้องเดินทางทำงานใจกลางเมือง อยากได้บ้านในพื้นที่เมืองชั้นในที่ตอบไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิตได้อย่างสมบูรณ์แบบ รวมถึงการที่บุตรหลานอาจจะกำลังศึกษาอยู่ในสถาบันการศึกษาในพื้นที่เมืองชั้นใน ดังนั้น การซื้อบ้านระดับราคานี้ในทำเลหรือพื้นที่ที่การเดินทางสะดวก และได้บ้านเดี่ยวขนาดใหญ่ถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับกลุ่มคนที่มีความพร้อมมาก เป็นกลุ่มเรียลดีมานด์ มีกำลังซื้อจริง

สำหรับปี 2567 นี้ แสนสิริ เดินหน้ารุกขยายธุรกิจเพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืน โดยเพิ่มสัดส่วนของโครงการบ้าน Luxury และ Super Luxury อีกทั้งแสนสิริมีแผนเปิดตัวโครงการใหม่ 16 โครงการ รวมมูลค่ากว่า 23,000 ล้านบาท

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า