Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

ไฮโซลูกนัท นำคาร์ม็อบ ย้ำ 3 ข้อเรียกร้องให้นายกฯ ลาออก, แก้รธน., หาวัคซีน mRNA ฉีดให้คนไทยทุกคน

วันที่ 8 ส.ค. 2564 นายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย หรือไฮโซลูกนัท อดีต กปปส.กลับใจ ได้จัดกิจกรรมคาร์ม็อบ เริ่มจากบริเวณหน้าตึกเอสทองหล่อ ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ และขับตามเส้นมุ่งหน้าไปยังสู่แยกราชประสงค์ สมทบกับกลุ่มไทยไม่ทน

นายธนัตถ์ กล่าวว่า กิจกรรมคาร์ม็อบวันนี้ได้แนวคิดมาจาก นายสมบัติ บุญงามอนงค์ หรือ บก.ลายจุด ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ปลอดภัยไร้ความเสี่ยงจากโควิด-19 และกฎหมายโดยมีการนัดหมายผ่านทางแอปพลิเคชั่น คลับเฮาส์ เฟซบุ๊ก และทวิตเตอร์ ที่เราทุกคนสามารถอัปเดตความเคลื่อนไหวเป็นเรียลไทม์ได้

วันนี้เราตั้งใจที่จะเชิญชวนผู้ที่เคยชุมนุมใน กปปส. แล้วแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่ผ่านมา ก้าวออกมายืนฝั่งประชาธิปไตย ซึ่งกิจกรรมนี้จะทำให้คนเข้าร่วมชุมนุมง่าย ซึ่งการติดสัญลักษณ์บนรถยนต์ มีการตรวจสอบเบื้องต้นแล้ว พบว่าไม่ใช่การกระทำที่ผิดกฎหมายแต่อย่างใด แต่จะต้องใช้สัญลักษณ์หรือคำพูดที่ไม่เกินเลย พร้อมกับย้ำข้อเรียกร้องในการเคลื่อนไหว ได้แก่ 1.พล.อ.ประยุทธ์ ต้องลาออก 2.แก้ไขรัฐธรรมนูญ และ 3.ต้องจัดหาวัคซีนมีคุณภาพ mRNA ต้องเข้าถึงประชาชนทุกคน

ขณะที่แกนนำกลุ่มไทยไม่ทน นำโดย นายธนาวุฒิ วิชัยดิษฐ อดีตโฆษก นปช. ได้รวมตัวกันที่บริเวณแยกราชประสงค์ เพื่อมารอต้อนรับขบวนของนายธนัตถ์

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า