Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

เซ็นทรัลพัฒนา พัฒนาอาคารสำนักงานให้เช่าหลายแห่งทั่วกรุงเทพฯ นับเป็นอีกหนึ่งธุรกิจอสังหาฯ ที่สร้างรายได้ให้ของเซ็นทรัลพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุดกับบิ๊กโปรเจ็กต์ มิกซ์ยูสระดับโลกอย่าง ‘Dusit Central Park’ ที่ได้ร่วมกับเครือดุสิต มูลค่าโครงการกว่า 46,000 ล้านบาท พื้นที่ทั้งหมด 440,000 ตร.ม. บนที่ดินรวม 23 ไร่ ตั้งอยู่มุมถนนสีลม-พระราม 4 ทำเลทองใจกลางเมือง เชื่อมการเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ภายในโครงการประกอบไปด้วยโรงแรม ที่พักอาศัย ศูนย์การค้าและอาคารสำนักงาน

โรงแรม Dusit Thani Bangkok จำนวน 39 ชั้น 257 ห้อง; อาคารสำนักงาน Central Park Offices จำนวน 43 ชั้น พื้นที่ (GBA) 130,000 ตร.ม.; ศูนย์การค้า Central Park พื้นที่ (GBA) 130,000 ตร.ม.; และที่พักอาศัย พื้นที่ขนาด 50,500 ตร.ม. แบ่งเป็น Dusit Residences และ Dusit Parkside

โดยเซ็นทรัลพัฒนาได้ลุยทำในส่วนของ ‘ศูนย์การค้าและอาคารสำนักงาน’ โดยทั้งสองส่วนยังเชื่อมโยงกับโรงแรมดุสิตธานี และอาคารที่พักอาศัย ภายในบิ๊กโปรเจ็กต์นี้ ที่น่าจับตามากคือ ‘Central Park Offices’ เผยโฉมและรายละเอียดบางส่วนออกมาแล้ว โดยเป็นอาคารสำนักงานระดับ Class A จำนวน 43 ชั้น บนพื้นที่ (GBA) 130,000 ตร.ม. รองรับผู้เช่าภาคธุรกิจและคนทำงานได้อย่างเต็มที่

โครงการ ‘Dusit Central Park’ ออกแบบให้สามารถใช้ชีวิตและทำงานในโครงการมิกซ์ยูสได้ครบ มีทุกอย่างรวมศูนย์ไว้ที่นี่ อยู่ติดสวนขนาดใหญ่ภายในด้วย พร้อมทั้งเดินทางสะดวกกับจุดเชื่อมต่อ BTS & MRT โดยพื้นที่โครงการมีขนาดเหมาะสมด้วย Walkable Proximity นอกจากนี้ยังเป็นคอมมูนิตี้คนทำงาน รวมเอาบริษัทชั้นนำทั้งในไทยและทั่วโลกมาอยู่ร่วมกัน

การพัฒนาโครงการ Central Park Offices ซึ่งเป็นอาคาร Prestigious Class A นับเป็นอีกหนึ่งอาคารสำนักงานที่ดีที่สุดของเซ็นทรัลพัฒนา ภายในโครงการมิกซ์ยูส Dusit Central Park ด้วยจุดเด่น 3 ข้อ

 • โลเคชั่นดี ทำเลอยู่บริเวณหัวมุมถนนสีลม ปัจจุบันหาทำเลดีๆ แบบนี้ในกรุงเทพฯ ได้ยากมาก เน้นการเดินทางสะดวกสบาย ใกล้รถไฟฟ้า BTS และ MRT
 • โครงการมีขนาดเหมาะสม การออกแบบพื้นที่โครงการคำนึงถึง Journey ในทุกส่วนของโครงการมิกซ์ยูส เอื้อต่อการทำงานและรับความรู้สึกผ่อนคลายไปพร้อมๆ กัน ทำให้ผู้คนรู้สึกอยากมาทำงานและมาใช้ชีวิตที่นี่ อีกทั้งยังเป็น Community ของคนทำงานรุ่นใหม่ที่มีวิสัยทัศน์
 • พื้นที่หลายส่วนของโครงการเชื่อมโยงกันอย่างลงตัว ทั้ง Hotel, Residence, Retail, และ Office ซึ่งแต่ละส่วนจะมีเพียง 1 อาคาร แต่ละอาคารเดินเชื่อมถึงกันได้หมด

Dusit Central Park ยังออกแบบให้มีพื้นที่ Private Terrace มองเห็นวิวสวนลุมพินี พร้อมพื้นที่เชื่อมต่อกับ Rooftop Park ขนาด 7 ไร่ของโครงการ, Flexible Design ที่รองรับธุรกิจผู้เช่าทุกขนาด, พร้อมพื้นที่ Hybrid Workspace และ Rooftop Bar บนชั้น 43 ที่สามารถชมวิวกรุงเทพได้แบบ 360 องศา และ Glasshouse เชื่อมต่อกับพื้นที่ Retail มีร้านอาหารหลากหลาย

อีกทั้งยังเป็นอาคารที่เน้นความยั่งยืน ใส่ใจสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ตั้งเป้ามาตรฐาน LEED Gold, WELL Platinum และ Wired Score Gold และมีระบบที่ใส่ใจ Well-Being เช่น การกรองและควบคุมคุณภาพอากาศ, การเลือกใช้วัสดุที่ลดการดูดซับความร้อนและใช้กระจกที่ลดการสะท้อนแสง, มีระบบ Smart Energy Control, รวมถึงระบบ Security

เซ็นทรัลพัฒนา ได้ตั้งเป้าธุรกิจออฟฟิศ เติบโตต่อเนื่องมากกว่า 10% ต่อปี ภายในระยะเวลา  5 ปีต่อจากนี้ หวังตามรอยความสำเร็จ centralwOrld Offices อาคารสำนักงานชั้นนำใจกลางเมืองที่มี Occupancy Rate สูงเฉลี่ยกว่า 95% อย่างต่อเนื่อง

ปัจจุบัน เซ็นทรัลพัฒนา มีอาคารสำนักงานทั้งหมด 10 โครงการตั้งอยู่ในย่าน CBD & Prime Locations กรุงเทพฯ มีจุดแข็งในการเชื่อม Retail, Residence, Hotel, และ Office ภายใน Ecosystem เดียวกัน ตอบโจทย์คนทำงานและผู้มาใช้บริการครบทุกด้าน

นอกจากนี้ ยังมีการพัฒนาและดูแลให้อาคารสำนักงานตอบรับ Future Trend of Workplace อยู่เสมอ จึงได้พัฒนาพื้นที่คอนเซ็ปต์ใหม่ คือ ‘at work’ ใน 3 Locations คือที่เซ็นทรัลเวิลด์, จี ทาวเวอร์, และเซ็นทรัล ชลบุรี เพื่อตอบโจทย์ Hybrid Workplace โดดเด่นด้วยแนวคิด Flexible Design, มี Technology ที่รองรับ Multi-Purpose Functions รวมถึงใส่ใจด้าน Aesthetics ตอบโจทย์คนที่ต้องการทำงานอยู่ในสภาพแวดล้อมที่สวยงาม

รวมถึงมีการยกระดับ Evolving ไปกับไลฟ์สไตล์ของผู้คนเช่นเดียวกับการดูแล Asset Enhancement อื่นๆ อย่างเช่นที่ได้พัฒนา centralwOrld Offices เป็น Milestone ของ modern workplace มาแล้ว และยังคงเป็นอาคารสำนักงานชั้นนำใจกลางเมือง โดยที่ผ่านมามี Occupancy Rate สูงเฉลี่ยกว่า 95% อยู่เสมอ และกว่า 75% ของผู้เช่าเป็น International Companies หลายรายเป็นผู้เช่าระยะยาวมากกว่า 10 ปี

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า