Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

หนุ่มๆ สาวๆ ผิวแพ้ง่ายที่อาศัยอยู่ในเมืองร้อนชื้นอย่างบ้านเรา เคยสงสัยกันไหมว่าทำไมผิวของตัวเองถึงยังแพ้ มีรอยแดง คัน ผิวลอกเป็นขุย เกิดผื่นแดง หรือเป็นสิวอุดตัน ทั้งๆ ที่เลือกใช้สกินแคร์ที่คิดว่ามีส่วนผสมอ่อนโยนต่อผิวมากแล้ว

นั่นก็เพราะว่า สภาพอากาศที่ทั้งร้อน ทั้งชื้น แบบในประเทศไทย เป็นหนึ่งในปัจจัยที่ไปกระตุ้นให้ผิวเกิดอาการแพ้ง่ายได้ไม่ต่างจากสารเคมีที่ทำร้ายผิว เพราะทั้งแสงแดด ฝุ่น ควัน ความชื้น รวมถึงมลพิษอื่นๆ ที่ลอยอยู่ในอากาศ จะทำให้ผิวระคายเคือง ขาดความชุ่มชื้น และเกิดการอุดตัน ดังนั้นแม้ว่าส่วนผสมของสกินแคร์จะอ่อนโยนแล้ว ก็ยังคงไม่เพียงพอที่จะทำให้ผิวสวย สุขภาพดี ทำให้หลายคนใช้ชีวิตได้ไม่สุด สนุกได้ไม่เต็มที่ เพราะต้องคอยหลบเลี่ยงสถานการณ์ที่อาจทำร้ายผิว

แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป คนเมืองร้อนชื้นจะสามารถเซฟผิวบอบบาง แพ้ง่าย ให้แข็งแรงขึ้นได้ เมื่อรู้จัก CI-LAB SENSITIV จาก Cute Press

CI-LAB SENSITIV ครั้งแรกกับสกินแคร์เพื่อผิวบอบบาง แพ้ง่ายสำหรับคนในเมืองร้อนชื้น

CI-LAB SENSITIV คือสกินแคร์บำรุงผิวที่เกิดจากการนำ Pain Point ของคนผิวบอบบาง แพ้ง่ายในเมืองร้อนชื้นอย่างประเทศไทย มาพัฒนาเป็นไอเทมดูแลผิวตัวใหม่ล่าสุด ที่ยืนหนึ่งเรื่องความอ่อนโยน ซึ่งคิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงามของ Cute Press ภายใต้บริษัท เอสเอสยูพี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามที่เข้าใจความต้องการของผู้บริโภคในเขตอากาศร้อนชื้นอย่างลึกซึ้ง ตามแนวคิด “Tropical Life is Beautiful อยู่เมืองร้อน อยากสวยต้องได้สวย” จนได้มาซึ่งนวัตกรรมเอกสิทธิ์เฉพาะของ Cute Press นั่นก็คือ SUB-MICRON BARRIER RESCUE COMPLEX โดยทีมวิจัยได้ทำให้มีอนุภาคขนาดเล็กพิเศษ ที่จะนำพาสารบำรุงผิวให้ซึมลึกถึงชั้นเซลล์ผิว (ผิวชั้นนอก) ได้อย่างรวดเร็ว ทำให้เนื้อสัมผัสเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่อุดตันผิว และช่วยเติมเต็มและล็อกความชุ่มชื่นได้นาน 24 ชั่วโมง แต่ยังคงความเข้มข้นของสารสำคัญไว้อย่างครบถ้วน ด้วย 4 สารบำรุงสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย ได้แก่ Ceramide ตัวช่วยเสริมความชุ่มชื่น Phytosphingosine ตัวช่วยสร้างเกราะป้องกันผิว ช่วยลดรอยแดง อาการแสบคันต่างๆ Aloe Vera และ D-Panthenol ทำงานร่วมกันเพื่อช่วยให้ผิวแข็งแรง

ซึ่งถือเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของวงการสกินแคร์ เพราะนี่คือครั้งแรกที่มีการคิดค้นสกินแคร์สำหรับดูแลผิวบอบบอง แพ้ง่ายเพื่อคนในเมืองร้อนชื้นโดยเฉพาะ จึงทำให้มั่นใจได้ว่า CI-LAB SENSITIV จะช่วยบำรุงผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และช่วยเซฟผิวบอบบาง แพ้ง่าย ให้กลับมาแข็งแรงได้ ทำให้ทุกคนสามารถปลดล็อกความมั่นใจ และมีความสุขกับการใช้ชีวิตในเมืองร้อนได้ในทุกวัน

ที่สำคัญผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังจากสถาบันชั้นนำ และยังทำการทดสอบความพึงพอใจในการใช้ผลิตภัณฑ์กับกลุ่มเป้าหมายที่มีผิวแพ้ง่ายก่อนเปิดตัว รวมถึงไม่มีการทดลองในสัตว์

CI-LAB SENSITIV ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนเมืองร้อนชื้น ทุกเพศ ทุกวัย และทุกสภาพผิว

CI-LAB SENSITIV #เซฟผิวบอบบาง แพ้ง่ายได้ครอบคลุมทั่วทั้งร่างกายถึง 4 กลุ่มด้วยกัน และจำหน่ายในราคาที่เอื้อมถึงได้ เพียง 170 – 890 บาท เท่านั้น ได้แก่

  1. ผลิตภัณฑ์เซฟผิวหน้า (Facial Care)
   • Cute Press CI-LAB SENSITIV Moisture Repair First Serum เซรั่มบำรุงเข้มข้น ปลอบประโลมผิวทันทีที่ใช้
   • Cute Press CI-LAB SENSITIV Moisture Repair Barrier Cream มีให้เลือก 2 สูตรคือ ครีมบำรุงสำหรับผิวแห้ง-แห้งมาก และครีมเจลสำหรับผิวธรรมดา-ผิวมัน
  2. ผลิตภัณฑ์เซฟผิวกาย (Body Care)
  • Cute Press CI-LAB SENSITIV Moisture Repair Body Lotion
  • Cute Press CI-LAB SENSITIV Body Cream
  • Cute Press CI-LAB SENSITIV Moisture Repair Shower Cream
  1. ผลิตภัณฑ์เซฟผิวจากแสงแดด (Sun Care)
  • Cute Press CI-LAB SENSITIV Ultra Mild Tone Up Sunscreen SPF 50+ PA++++ กันแดด Non-Chemical อ่อนโยนขั้นสุด ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน และไม่ทำให้ผิวดูวอกหรือเทา ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดอย่างมั่นใจ พร้อมคุมมัน 12 ชั่วโมง ด้วยเทคโนโลยี RonaCare® AP ลิขสิทธิ์จากเยอรมนี และนวัตกรรม AquaProtect ช่วยกันน้ำ กันเหงื่อ และป้องกันไม่ให้ค่า SPF ลดลงแม้อยู่ในน้ำ
  1. ผลิตภัณฑ์เซฟจุดซ่อนเร้น (Feminine Intimate Care)
  • Cute Press CI-LAB SENSITIV Natural Probiotic Feminine Wash ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นสูตรอ่อนโยนพิเศษที่มี Probiotic มีให้เลือก 3 สูตร ได้แก่ Daily Mild สูตรอ่อนโยนใช้ได้ทุกวัน Daily Fresh สูตรสดชื่นตลอดวัน และ Active Lifestyle สูตรเพิ่มความมั่นใจ ไม่ว่าจะต้องออกกำลังกายหรือแม้เป็นวันนั้นของเดือน

กลัฟ คณาวุฒิ – มะปราง อลิสา พรีเซนเตอร์ตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจผิว

และเพื่อตอกย้ำว่า CI-LAB SENSITIV เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายในเมืองร้อนชื้น ทางแบรนด์ได้เลือกพรีเซนเตอร์ที่มี Tropical Lifestyle และเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่ให้ความสำคัญกับการดูแลผิว

โดยกลัฟ – คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ นักแสดงหนุ่มสุดฮอต พรีเซนเตอร์กลุ่มเซฟผิวกาย ตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่ทำงานภายใต้สภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าว และ มะปราง – อลิสา ขุนแขวง นักแสดงสาวสายลุย ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง เช่น แข่งรถ ถ่ายรูป ท่องเที่ยว ฯลฯ พรีเซนเตอร์กลุ่มเซฟผิวหน้า

กลัฟ – คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ แชร์ปัญหาการใช้สกินแคร์ของตัวเองว่า เมื่อก่อนเป็นคนไม่ค่อยทาโลชั่น เพราะด้วยความที่บ้านเราอากาศร้อน ไม่ชอบความเหนียวเหนอะหนะหลังทาสักเท่าไหร่ ทำให้เวลาถ่ายซีรีส์กลางแจ้งแล้วมีปัญหาผิวตามมาค่อนข้างเยอะ ทั้งผิวแห้ง รอยแดง ผิวแตก คัน แต่พอได้ลองใช้ CI-LAB SENSITIV แล้วรู้สึกชอบมาก เพราะมี SUB-MICRON BARRIER RESCUE COMPLEX ที่เล็กกว่าเส้นผ่านศูนย์กลางของเส้นผมคนเราถึง 140 เท่า เนื้อโลชั่นเลยซึมง่ายมาก และช่วยบำรุงผิวอย่างเห็นได้ชัด เหมาะสำหรับคนเมืองร้อนชื้นจริงๆ ครับ”

อย่างไรก็ตาม กลัฟฝากทิ้งท้ายว่า เพื่อดูแลผิวให้สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก ควรใช้ CI-LAB SENSITIV ควบคู่กับการพักผ่อนให้เพียงพอ และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

ด้าน มะปราง – อลิสา ขุนแขวง กล่าวว่า “ดีใจที่ได้มาร่วมงานกับ Cute Press เพราะเป็นแบรนด์ที่รู้จักมาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว และมีผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์คนเมืองร้อนชื้นออกมาให้ได้ใช้อยู่เรื่อยๆ อย่างครั้งนี้ก็เป็น CI-LAB SENSITIV สกินแคร์เพื่อผิวบอบบาง แพ้ง่าย ซึ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของปรางได้ดีเลยค่ะ เพราะปรางทำกิจกรรมเอาท์ดอร์เยอะมาก อย่างที่ทุกคนเห็นกันว่าแทบไม่ค่อยได้อยู่ในร่มเลย ทั้งถ่ายละคร แข่งรถ ดำน้ำ จะต้องโดนแดด โดนฝุ่นควันตลอดเวลา ผิวหน้าก็จะแห้ง แดง แพ้ง่าย พอได้ลองใช้ CI-LAB SENSITIV ก็รู้สึกว่าผิวชุ่มชื่นขึ้น ผิวสุขภาพดี และไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ”

อีกทั้งได้แนะนำเคล็ดลับบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ด้วยการดูแลจากภายใน ดื่มน้ำผักผลไม้ พักผ่อนให้เพียงพอ และเสริมด้วยการดูแลจากภายนอก ด้วยการใช้ CI-LAB SENSITIV

สร้างความประทับใจด้วยอีเวนต์ใหญ่กลางสยาม

ทั้งนี้ CI-LAB SENSITIV จัดงานเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ไปเมื่อไม่นานมานี้ ณ สยามสแควร์วัน มีแฟนคลับ Cute Press แฟนคลับพรีเซนเตอร์ และอินฟลูเอ็นเซอร์ เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง รวมทั้งมีการเปิดตัวหนังออนไลน์ให้ได้ชมกันด้วย

โดยภายในงานได้มีกิจกรรมสุดฟิน ที่เปิดโอกาสให้แฟนคลับได้ใกล้ชิดกับพรีเซนเตอร์กันถึงบนเวที พร้อมด้วยโชว์พิเศษจากพรีเซนเตอร์ทั้งสองคน เรียกได้ว่าปิดท้ายความประทับใจของอีเวนต์นี้ไปอย่างสวยงาม

การเปิดตัว CI-LAB SENSITIV ในครั้งนี้ ถือเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญที่น่าจับตามองของวงการสกินแคร์ในเมืองร้อนชื้นอย่างบ้านเรา อีกทั้งช่วยเน้นย้ำว่า Cute Press คือแบรนด์ที่เข้าใจคนผิวแพ้ง่ายในเมืองร้อนอย่างดีเสมอมา

พิสูจน์ผิวสุขภาพดีด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้ที่ Cute Press Shop ทั่วประเทศ ร้านตัวแทนจำหน่าย Watsons, EVEANDBOY, BEAUTRIUM, www.cutepress.com, Cute Press Facebook Official, IG Official, Line Official, Line My Shop, Shopee, Lazada, Konvy และแพลตฟอร์มเดลิเวอรี่ Grab Mart, Line Man Mart, Panda Shops

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า