Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

โคคา-โคล่า คว้า ‘วิน เมธวิน’ ร่วมครอบครัว ‘โค้ก’ ในภูมิภาคอาเซียน กับแคมเปญ ‘สูตรสำเร็จมื้อพิเศษ’ ในเอเชีย แคมเปญการตลาดชุดใหม่ไฮไลต์ความมหัศจรรย์ของการรับประทานอาหารร่วมกัน พร้อมร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจให้ผู้คนใช้เวลาในมื้ออาหารด้วยกันอย่างมีความหมายมากขึ้น

กลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทย ประกอบไปด้วย บริษัท ไทยน้ำทิพย์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท โคคา-โคล่า (ประเทศไทย) จำกัด ต้อนรับ ‘วิน-เมธวิน’ โอภาสเอี่ยมขจร ซูเปอร์สตาร์ชาวไทย ผู้เป็นทั้งนักแสดงและนายแบบ เข้าสู่ครอบครัว ‘โคคา-โคล่า’ ในภูมิภาคอาเซียน

เพื่อร่วมนำเสนอแคมเปญการตลาดชุดล่าสุดในชื่อ “สูตรสำเร็จมื้อพิเศษ” โดยแคมเปญนี้ ซึ่งเปิดตัวออกมาพร้อมกันทั่วโลกในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ตั้งใจเผยความมหัศจรรย์ของมื้ออาหารที่ทุกคนรับประทานร่วมกัน พร้อมร่วมสร้างสายสัมพันธ์อันใกล้ชิดระหว่างผู้คนที่เบ่งบานขึ้นได้เมื่อได้มารวมตัวกันที่โต๊ะอาหาร

แคมเปญ “สูตรสำเร็จมื้อพิเศษ” จาก ‘โคคา-โคล่า’ ซึ่งมี วิน-เมธวิน มาร่วมแคมเปญในระดับอาเซียน ต้องการกระตุ้นให้ผู้คนได้ดื่มด่ำไปกับการรับประทานอาหารและเครื่องดื่มรสชาติอร่อย พร้อมสร้างช่วงเวลาที่ทั้งมหัศจรรย์และน่าจดจำกับเพื่อนๆ และครอบครัว ผ่านประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ดึงดูดให้ทุกคนมาอยู่รวมกัน

สำหรับ ‘วิน’ ความทรงจำในมื้ออาหารเป็นความทรงจำที่พิเศษที่สุด

“ทุกมื้ออาหารสำคัญกับผมเสมอ ตั้งแต่เด็ก ผมจำได้ว่าช่วงเวลาสนุกๆ และเหตุการณ์ที่เป็นเมจิกโมเมนต์หลายช่วงที่ผมมีกับครอบครัวมักจะเกิดขึ้นที่โต๊ะอาหาร และหลายๆ ครั้งที่ผมอยู่กับทั้งคนในครอบครัวและเพื่อนๆ ช่วงเวลาที่น่าจดจำร่วมกัน ก็มักจะเกิดขึ้นที่โต๊ะอาหาร เพราะตรงนี้คือที่ที่ทุกคนมารวมตัวกัน และได้ตื่นเต้นไปกับเรื่องราวหรือเหตุการณ์ใหม่ๆ ในชีวิตที่แต่ละคนบอกเล่าออกมาตอนที่เราทานอาหารด้วยกัน เพราะงั้นจะมีช่วงเวลาไหนที่มหัศจรรย์ไปกว่าช่วงเวลาที่เรากำลังทานข้าวด้วยกันอีกล่ะครับ”

แคมเปญนี้ ‘วิน-เมธวิน’ ซึ่งเป็นนักชิมตัวจริง จะทำงานร่วมกับ ‘โคคา-โคล่า’ เพื่อเผยเมนูอาหารสุดมหัศจรรย์ของเขา ให้แฟนๆและผู้คนในวงกว้างได้รับรู้ ผ่านกิจกรรมที่วินจะเข้ามามีส่วนร่วม ทั้งภาพยนตร์ออนไลน์ หลากหลายกิจกรรมทางโซเชียลมีเดีย ตลอดจนกิจกรรมต่างๆ มากมาย

“สูตรสำเร็จมื้อพิเศษ” ซึ่งพร้อมเปิดตัวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะเผยเสน่ห์น่าหลงใหลของ ‘วิน-เมธวิน’ ในประเทศต่างๆ ทั้งประเทศไทย, ฟิลิปปินส์, เวียดนาม, กัมพูชา, เมียนมา, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย และสิงคโปร์

ทั้งนี้ แคมเปญนี้สร้างสรรค์ขึ้นภายใต้ปรัชญา ‘Real Magic’ ซึ่งเป็นปรัชญาระดับโลกของแบรนด์ ‘โคคา-โคล่า’ โดยมีรากฐานมาจากความเชื่อที่ว่า ไม่ว่าจะเป็นทุกวันธรรมดาๆ หรือวันพิเศษที่ได้มีการวางแผนเอาไว้ ช่วงเวลาของการรับประทานอาหารสามารถแปรเปลี่ยนเป็นช่วงเวลามหัศจรรย์ได้เสมอเมื่อทุกคนได้มาสนุกด้วยกัน สิ่งที่ต้องมีก็คือส่วนผสมที่ลงตัวและพอดี ทั้งเพื่อนๆ ที่ใช่ อาหารที่อร่อย และ ‘โคคา-โคล่า’ ที่เย็นฉ่ำ อร่อยซ่า

คนไทยคนแรก Forbes เลือก ‘วิน เมธวิน’ เป็น 1 ใน 30 ดาวรุ่งของเอเชีย

Prada แบรนด์หรูอิตาลี เปิดตัว ‘วิน เมธวิน’ เป็น Brand Ambassador

 

 

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า