Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

เมื่อเศรษฐกิจไทยกำลังเผชิญกับสภาวะเงินเฟ้อ อัตราดอกเบี้ย และปัญหาต่างๆ อีกมากมาย ทำให้หลายๆ ธุรกิจกำลังประสบปัญหาขาดสภาพคล่องทางการเงิน เนื่องจากรายได้ที่ลดลง แต่ต้องแบกต้นทุนสูง

โดยเฉพาะในภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ที่มีความต้องการเข้าถึงแหล่งเงินทุนหมุนเวียนจำนวนมหาศาลตลอดเวลา ในขณะที่สถาบันการเงินมีความเข้มข้นในการอนุมัติปล่อยเงินกู้ ส่งผลให้ผู้ประกอบการหลายรายต้องหยุดชะงักในการกอบกู้ธุรกิจให้กลับมาโฟลว์ได้เหมือนเดิม

จากนโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจจากทางภาครัฐ ที่มีแผนเตรียมดึงกำลังซื้อชาวต่างชาติ ให้มีสิทธิในการถือครองบ้านพร้อมที่ดินเพื่อการอยู่อาศัยในประเทศไทยได้ไม่เกิน 1 ไร่ โดยการนำเงินมาลงทุนไม่ต่ำกว่า 40 ล้านบาท

ทั้งนี้ เพื่อหวังกระตุ้นภาคธุรกิจอสังหาฯ และเร่งการฟื้นตัวของเศรษฐกิจไทยไปพร้อมๆ กัน

จากกระแสข่าวดังกล่าวนี้จะทำให้เป็นโอกาสกลับมาของธุรกิจอสังหาฯ ไทยหรือไม่? และผู้ประกอบการจะต้องเริ่มพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยเพื่อรองรับกำลังซื้อกลุ่มลูกค้าชาวต่างชาติ ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มลูกค้าชาวจีน รัสเซีย ญี่ปุ่น ฯลฯ ที่คาดการณ์ว่าหลังจากเปิดประเทศเต็มสูบ กำลังซื้อเหล่านี้จะกลับมาอย่างแน่นอน

แต่สิ่งจำเป็นที่สุดในตอนนี้คือแหล่งทุนขนาดใหญ่ที่ผู้ประกอบการหลายรายอาจกำลังมองหา โดย ‘เครดิตฟองซิเอร์ เวิลด์’ อาจเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของแหล่งเงินทุนก้อนใหญ่ในระดับวงเงินตั้งแต่ 10-90 ล้านบาท

บริษัทเครดิตฟองซิเอร์ เวิลด์ เข้าใจความต้องการของเจ้าของกิจการธุรกิจเป็นอย่างดี และพยายามนำเสนอบริการที่ดีที่สุด เพื่อสามารถตอบโจทย์ของลูกค้าได้ทันทุกสถานการณ์

บริษัทเครดิตฟองซิเอร์ เวิลด์ ให้บริการสินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่ออสังหาริมทรัพย์ มีขั้นตอนการขอกู้ไม่ยุ่งยาก ไม่ซับซ้อน อนุมัติเร็วภายใน 7 วัน ซึ่งต้องใช้อสังหาริมทรัพย์มาเป็นหลักค้ำประกันไม่ว่าจะเป็น บ้าน ตึกแถว อาคาร สำนักงาน โกดัง โฉนดที่ดิน โรงแรม เป็นต้น

ซึ่งลูกค้าสามารถใช้ทรัพย์สินที่มีอยู่ให้เป็นเงินช่วยเสริมสภาพคล่องในช่วงที่ต้องการพลิกฟื้นธุรกิจหรือต้องการเงินหมุนเวียนยามฉุกเฉิน โดยการยื่นขอสินเชื่อเครดิตฟองซิเอร์ เวิลด์ นั้นทำได้ทั้งในรูปแบบการขอกู้ จำนอง เช่าซื้อ หรือขายฝาก

ทั้งนี้ ในช่วงครึ่งปี 2565 ที่ผ่านมา เครดิตฟองซิเอร์ เวิลด์ มียอดสินเชื่อใกล้แตะ 1,000 ล้านบาท โดยลูกค้าที่ยื่นขอสินเชื่อเป็นกลุ่มลูกค้าที่มีความเชื่อมั่นต่อเครดิตฟองซิเอร์ เวิลด์ ที่ดำเนินธุรกิจมาอย่างยาวนานกว่า 50 ปี

หากท่านเป็นผู้ประกอบการภาคธุรกิจอสังหาฯ ที่กำลังมองหาแหล่งเงินทุนในการต่อยอดพัฒนาโครงการ เครดิตฟองซิเอร์ เวิลด์ ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ โดยสามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-678-3900 หรือไลน์แอด @worldcreditfoncier (มี @ นำหน้า)

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า