Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

เตรียมพบกับเทศกาลคอนเสิร์ตในฮอลล์ที่ดีที่สุด THE CONCERT APPLICATION PRESENTS GFEST MARATHON CONCERT 2024  รวม 16 คอนเสิร์ตไว้บนเวทีเดียว สนุกแบบไม่พักกับ 8 ชั่วโมง 8 ศิลปินสุดเดือด 2 วันการแสดง  

มาร่วมเดินทางไปสร้างประสบการณ์ความทรงจำที่ยิ่งใหญ่ เติมเต็มเก็บความสนุกให้ครบ หลังจาก ที GFest แบรนด์ผู้จัดภายใต้ GMM SHOW ได้พาผู้ชมออกสตาร์ทความมันส์จากภูเขากับงาน Rock Mountain และไปสนุกกันต่อที่ทะเลกับงาน Rock On the Beach ล่าสุดความสนุกสุดมันส์เดินทางกลับเข้าฮออล์พร้อมเดือดอีกครั้งในรอบ 3 ปี กับเทศกาลคอนเสิร์ตในอารีน่าฮอลล์ที่ใหญ่ที่สุดและดีที่สุด เล่นต่อเนื่องและยาวนานที่สุดใน THE CONCERT APPLICATION PRESENTS GFEST MARATHON CONCERT 2024 เทศกาลคอนเสิร์ตที่รวม 16 คอนเสิร์ต Line Up ศิลปินฮิตและมาแรง สนุกต่อเนื่องไม่มีพัก 8 ชั่วโมง กับ 8 ศิลปิน รวมไว้ที่งานนี้ไว้บนเวทีเดียว 2 วัน 2 รอบการแสดง การันตีความพรีเมี่ยมของโปรดักชั่น แสง สี เสียง เวที ครบทุกสัมผัสการชมคอนเสิร์ต โดยผู้จัดทีม GFest ภายใต้ GMM SHOW โดยงานจะจัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 24 และ วันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2567 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

คนที่มีหัวใจรักดนตรีห้ามพลาด โดยวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2567 THUNDER DAY พบกับทัพศิลปินสุดเดือด “COCKTAIL, JOEY PHUWASIT, ONLY MONDAY, SLOT MACHINE, LOMOSONIC, POTATO, THREE MAN DOWN, TILLY BIRDS” และทัพศิลปินสุดฮิต BRIGHTER DAY ในวันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2567 สนุกไปกับ “BOWKYLION, INK WARUNTORN, JEFF SATUR, LIPTA, MEYOU, NONT TANONT, POLYCAT, TATTOO COLOUR”

มาร่วมสร้างประสบการณ์ความมันส์กับการชมเทศกาลคอนเสิร์ต แบบสุด MARATHON ครั้งนี้ไปพร้อมกัน กับ THE CONCERT APPLICATION PRESENTS GFEST MARATHON CONCERT 2024  ในวันที่ 24 – 25 สิงหาคม ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี  2 วัน 2 รอบการแสดง จำหน่ายบัตรวันอังคารที่ 4 มิถุนายน 2567 บัตรราคา 3,500 บาท, 3,000 บาท, 2,500 บาท, 2,000 บาท, 1,800 บาท และ 1,500 บาท (คอนเสิร์ต 1 ใบต่อการเข้าชม 1 วันการแสดง) ที่แอปพลิเคชั่น THE CONCERT หรือเว็บไซต์ THECONCERT.COM ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  FB / IG / TikTok : gfestTH

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า