Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

กรุ๊ปเอ็มและมายด์แชร์คว้า 3 ชัยชนะในงานประกาศรางวัล AGENCY OF THE YEAR 2023 สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ให้กับวงการเอเยนซีไทย

กรุ๊ปเอ็ม (ประเทศไทย) กลุ่มบริษัทการลงทุนด้านสื่อของ ดับบลิวพีพี ประกาศความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ สร้างประวัติศาสตร์ใหม่คว้า 3 รางวัลเหรียญทอง ที่เป็นรางวัลสูงสุดจากสาขา Southeast Asia Market Research Agency of the Year สาขา Thailand Media Agency of the Year และสาขา Thailand Digital Agency of the Year ในงานประกาศผลรางวัล Agency of the Year สำหรับภาคพื้นเอเชียและแปซิฟิก ประจำปี 2023 จัดขึ้นเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม ณ The Ritz-Carlton ประเทศสิงคโปร์

รางวัล Agency of the Year ประจำปี 2023 เป็นการประกวดเอเยนซียอดเยี่ยมประจำปีที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 30 โดยนิตยสาร Campaign มีหลักเกณฑ์การให้คะแนนโดยพิจารณาจากบริษัทโฆษณาและการตลาดชั้นนำทั่วโลกที่มีผลงานโดดเด่น ครอบคลุมทั้งผลงานสร้างสรรค์ด้านการตลาดและการสื่อสาร รวมไปถึงด้านการดำเนินงานเพื่อการเติบโตทางธุรกิจ นวัตกรรม ความคิดสร้างสรรค์ การพัฒนาบุคลากร บทบาทต่ออุตสาหกรรม รวมถึงความรับผิดชอบต่อสังคม ซึ่งเอเยนซีในเครือของกรุ๊ปเอ็ม ประเทศไทยได้รับรางวัลมาอย่างต่อเนื่องในทุกปี

ในปีนี้ มายด์แชร์ ประเทศไทย ได้สร้างประวัติศาสตร์ใหม่อีกครั้ง ด้วยการได้รับการประกาศให้รับ 2 รางวัลเหรียญทองจากสาขา Thailand Media Agency of the Year และ Thailand Digital Agency of the Year ติดต่อกันเป็นปีที่ 3 โดยความสำเร็จนี้ยิ่งทวีความพิเศษเนื่องจากยังไม่เคยมีเอเยนซีในประเทศไทยทำได้มาก่อน

พิทักษ์ อินทรทูต กรรมการผู้จัดการ มายด์แชร์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “การได้รับทั้งสองรางวัลเป็นปีที่สามติดต่อกัน เป็นการยืนยันถึงความมุ่งมั่นและความเป็นเลิศของทีมงานมายด์แชร์ทุกคน

ความสำเร็จนี้ไม่เพียงแสดงถึงความต่อเนื่องในการพัฒนาทักษะและผลงานที่มีคุณค่าอย่างไม่หยุดยั้งให้กับลูกค้าของเราเท่านั้น แต่ยังแสดงถึงการเป็นผู้นำที่แท้จริงในอุตสาหกรรมโฆษณาของไทยอีกด้วย

ขอขอบคุณพนักงานทุกคนที่ทำให้เรายังคงความเป็นอันดับหนึ่งในประเทศไทย รางวัลนี้เป็นของพวกเรามายด์แชร์ทุกคนและเป็นจุดเริ่มต้นของความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ต่อๆไปที่เราทุกคนจะร่วมสร้างไปด้วยกัน”

ในขณะเดียวกัน กรุ๊ปเอ็ม ยังได้รับเกียรติให้เป็นเอเยนซีแรกจากประเทศไทยที่สามารถคว้ารางวัลเหรียญทองในสาขา Southeast Asia Market Research Agency of the Year ซึ่งถือเป็นรางวัลใหญ่ในระดับภูมิภาคที่จะมอบให้แก่เอเยนซีที่มีความสามารถโดดเด่นในด้านงานวิจัยและข้อมูลเชิงลึกที่สามารถขับเคลื่อนให้เกิดนวัตกรรม กระตุ้นให้เกิดการเปลี่ยนแปลง และสร้างผลลัพธ์แก่อุตสาหกรรมการตลาดได้ โดยความโดดเด่นที่ทำให้กรุ๊ปเอ็มสามารถคว้ารางวัลนี้มาได้ คือการวางแผนการผลิตและใช้ผลงานวิจัยแบบบูรณาการที่เปิดให้เอเยนซีของกรุ๊ปเอ็มสามารถเข้าถึงข้อมูลวิจัยและผลการวิเคราะห์ผู้บริโภคในเชิงลึก เพื่อสร้างความได้เปรียบในการวางแผนกลยุทธ์ทางการตลาดและการสื่อสารให้กับแบรนด์และนักการตลาด

ปัทมวรรณ สถาพร ประธานกรรมการบริหาร กรุ๊ปเอ็ม (ประเทศไทย) กล่าวถึงการได้รับรางวัลในครั้งนี้ว่า “รางวัล Agency of the Year ทั้ง 3 เหรียญทองในปีนี้  คือความภูมิใจของพวกเราทุกคน และนับเป็นเครื่องยืนยันถึงความสำเร็จอีกขั้นของกรุ๊ปเอ็ม ซึ่งเป็นผลมาจากความร่วมมือของพนักงานทุกคน ทั้งจากมายด์แชร์ เอสเซ้นส์มีเดียคอม เวฟเมคเกอร์ เอ็มซิกส์แอนด์พาร์ทเนอร์ รวมถึงทีมงานส่วนกลางจากทุกแผนกของกรุ๊ปเอ็ม ที่ร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพ ตอบโจทย์ความต้องการของทั้งลูกค้า ผู้บริโภค รวมถึงพันธมิตรสื่อ ในการยกระดับอุตสาหกรรมการโฆษณาไทยให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งเป็นไปตามหลักการของบริษัทที่ว่า ‘Make Advertising better for People’ ทั้งในตอนนี้และในอนาคต”

สำหรับ กรุ๊ปเอ็ม คือกลุ่มบริษัทบริหารจัดการการลงทุนด้านสื่อชั้นนาระดับโลกภายใต้ ดับบลิวพีพี ซึ่งมีบริษัทในเครือในประเทศไทยได้แก่ มายด์แชร์ เอสเซ้นซ์มีเดียคอม เวฟเมคเกอร์ เอ็มซิกส์แอนด์พาร์ทเนอร์ รวมทั้ง แซกซิส แพลตฟอร์มการจัดการข้อมูลด้านดิจิทัลแบบโปรแกรมเมตริก โดยดูแลบริหารเงินลงทุนมากกว่า หกหมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐต่อปีของผู้โฆษณารายใหญ่ของโลกหลายราย

กรุ๊ปเอ็ม สร้างความได้เปรียบให้แก่ลูกค้าด้วยการมอบข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับตลาดสื่อและผู้บริโภค นอกจากนั้นยังสนับสนุนเอเยนซี่และลูกค้าด้วยความเชี่ยวชาญด้านการซื้อขาย ข้อมูล เทคโนโลยี และบริการเฉพาะทาง ซึ่งรวมถึงบริการโทรทัศน์ที่สามารถระบุตัวตนของผู้ชมได้ คอนเทนต์ และกีฬา

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า