Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

เพื่อไทย’ เตรียมประชุมใหญ่วิสามัญ 6 ..นี้ พร้อมคิกออฟแคมเปญเลือกตั้งคิดใหญ่ทำเป็นเพื่อไทยทุกคน” ‘แพทองธารนำทัพแสดงวิสัยทัศน์ แต่ยังปัดเปิดตัวเป็นแคนดิเดตนายกฯ

นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว หัวหน้าพรรคเพื่อไทย เปิดเผยว่า วันที่ 6 .. 65 พรรคเพื่อไทยจะจัดประชุมใหญ่วิสามัญ ประจำปี 65 ภายใต้ชื่องานคิดใหญ่ ทำเป็น เพื่อไทยทุกคน Think Big, Act Smart, For All Thais” โดยวัตถุประสงค์ของงานเป็นการจัดประชุมใหญ่วิสามัญประจำปี เพื่อเลือกกรรมการบริหารพรรคทดแทนตำแหน่งที่ว่าง และเลือกกรรมการสรรหาผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส..ของพรรคที่ว่างลง นอกจากนั้นกิจกรรมที่สำคัญยังจะมีการประกาศรณรงค์การเลือกตั้งในปี 65 เป็นการประกาศคิกออฟแคมเปญเลือกตั้งของพรรคเพื่อไทย ซึ่งเราเชื่อมั่นว่าในปี 66 จะต้องมีการเลือกตั้งอย่างแน่นอน

โดยในงานดังกล่าวมั่นใจว่าจะเป็นการปักธงลงทุกพื้นที่ ทั้ง 77 จังหวัด จะมีการแสดงวิสัยทัศน์ของพรรคเพื่อไทย โดย น..แพทองธาร ชินวัตร ประธานที่ปรึกษาด้านการมีส่วนร่วมและนวัตกรรม พรรคเพื่อไทย ภายใต้กรอบแนวคิดคิดใหญ่ ทำเป็น เพื่อไทยทุกคน 

“งานนี้จะแสดงภาพให้เห็นชัดว่าหากเพื่อไทยได้เป็นรัฐบาล สิ่งที่จะเกิดขึ้นคือเราจะเริ่มเปลี่ยนแปลงประเทศครั้งใหญ่ ภายใต้กรอบแนวคิดคิดใหญ่ทำเป็น โดยวิสัยทัศน์ 2570 จะเป็นภาพใหม่ของประเทศ เป็นภาพใหม่ที่มีการเปลี่ยนแปลงภายใต้ความหวัง ความต้องการ และผลสัมฤทธิ์จากผลการเลือกตั้งที่ประชาชนมอบหมายความไว้วางใจให้ ซึ่งภายใน 4 ปีประเทศไทยจะเปลี่ยน” นพ.ชลน่าน กล่าว

ด้านนายประเสริฐ จันทรรวงทอง เลขาธิการพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า การประชุมใหญ่วิสามัญครั้งนี้จะมีการแก้ไขข้อบังคับพรรคในบางเรื่องเพื่อให้สอดคล้อง ร่าง พ...ประกอบรัฐธรรมนูญที่มีการแก้ไข นอกจากนั้นจะเปิดตัวบุคคลผู้รับผิดชอบนโยบายด้านต่างๆ และจะเป็นหลักในการเสนอนโยบายของพรรคในแต่ละด้าน 

เพื่อเตรียมความพร้อมในการเลือกตั้งที่ใกล้จะถึง ถือเป็นการประกาศความพร้อมของพรรคเพื่อไทยในการเลือกตั้ง ซึ่งพรรคเพื่อไทยพร้อมเดินหน้าเข้าสู่สนามการเลือกตั้ง คนพร้อม นโยบายพร้อม พร้อมเป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาลสมัยหน้า

เมื่อถามว่า ในงานดังกล่าวจะมีการเปิดตัว น..แพทองธาร เป็นแคนดิเดตนายกฯ ของพรรคหรือไม่ นพ.ชลน่าน กล่าวว่า กำหนดการของงานเป็นการแสดงวิสัยทัศน์ของ น..แพทองธาร ไม่ได้เป็นการเปิดตัว

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า