Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

สีจระเข้ (SEE JORAKAY) ภายใต้บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด แบรนด์สีทาบ้านรายแรกที่เลือกใช้วัตถุดิบในการผลิตที่มาจากหินปูนธรรมชาติ 100% ปลอดภัยสูง ไร้กลิ่นฉุน ไม่เป็นอันตรายต่อผู้อยู่อาศัยและสิ่งแวดล้อม ตอกย้ำแนวคิด “สีปลอดภัย สีธรรมชาติ สีจระเข้” ร่วม 2 เวทีทอล์ก แชร์ไอเดียเทรนด์สีแต่งบ้านปี 2024 ในงานบ้านและสวนแฟร์ select 2024 ภายใต้หัวข้อ “ใช้สีแต่งบ้านอย่างไร ไม่ตกเทรนด์และปลอดภัย” และอีกหนึ่งเวทีในงาน Amarin Baby & Kids Fair ภายใต้หัวข้อ “แต่งห้องอย่างไร ให้โดนใจวัยคิดส์” พร้อมโชว์ไอเดียใช้สีจระเข้ตกแต่ง 3 โซนไฮไลต์ในงาน ภายใต้คอนเซ็ปต์ COLOR TRENDS 2024 By SEE Jorakay

นายวรชาติ โชครัศมีดาว ผู้จัดการฝ่ายบริหารการตลาดผลิตภัณฑ์ เผยถึงเทรนด์การใช้สีปี 2024 บนเวทีเสวนาหัวข้อ “ใช้สีแต่งบ้านอย่างไร ไม่ตกเทรนด์และปลอดภัย” ว่าในปีนี้ยังคงเป็นปีที่ผู้คนมองหาความสงบสุขและสุขภาวะที่ดี รวมถึงผู้คนยังให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมที่อยู่รอบตัว ท่ามกลางโลกแห่งเทคโนโลยีที่กำลังขับเคลื่อนไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วและไร้พรมแดน สำหรับเทรนด์สีที่น่าสนใจในปีนี้จึงเน้นสีสันแห่งธรรมชาติ เน้นเฉดสีโทนอบอุ่น ให้ความรู้สึกเป็นมิตร สดชื่น เย็น ปลอดภัย สบายตา และปลอบประโลมให้จิตใจสงบ ผ่อนคลาย อาจทำให้นึกถึงธรรมชาติ สิ่งแวดล้อม นอกจากนี้การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติเป็นมิตรกับทั้งสิ่งแวดล้อมและสุขภาพของผู้ใช้งานเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ผู้คนยุคนี้ได้เป็นอย่างดี สำหรับหลักการการเลือกใช้สีที่ปลอดภัย สีจระเข้แนะนำให้เลือกจากปัจจัยสำคัญ 3 ข้อ ได้แก่ 1. สีที่ปลอดภัย ต่อผู้อยู่อาศัยและผู้ใช้งาน ไร้กลิ่นฉุน ไม่มีสารอินทรีย์ระเหยง่าย (Zero VOCs) และไม่มีสารก่อมะเร็ง (Non Formaldehyde) 2. สีสวยและทนทาน ด้วยเนื้อสีที่มีความยืดหยุ่นตัวสูง สามารถปกปิดพื้นผิวได้อย่างดีเยี่ยม มีคุณสมบัติหายใจได้ สามารถระบายความชื้นได้ดี ช่วยลดการเกิดปัญหาในระยะยาว และ 3. สีที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผลิตจากวัตถุดิบที่มีความปลอดภัย โดยคำนึงถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมในทุก ๆ ขั้นตอนการผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง ซึ่งหากมีคุณสมบัติครบทั้ง 3 ข้อนี้จะช่วยให้ผู้ใช้งานและผู้อยู่อาศัยปลอดภัย และที่สำคัญยังได้สีที่สวยงาม ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในระยะยาวด้วย”

ด้านนายพัฒน์ทวี ทันประเสริฐ ผู้จัดการส่วนบริหารการตลาดผลิตภัณฑ์ สีจระเข้ กล่าวในเวทีเสวนาหัวข้อ “แต่งห้องอย่างไร ให้โดนใจวัยคิดส์” ว่า “ในฐานะแบรนด์ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ก่อสร้างของเมืองไทย จระเข้นำเสนอสีคุณภาพสูงทั้งสำหรับทาภายในและภายนอก และเพื่อให้สอดรับกับธีมงาน Baby & Kids Fair Play เราจึงแนะนำผลิตภัณฑ์สีเกรดพรีเมียมที่เหมาะกับการตกแต่งห้องเด็กและวัยรุ่นมากที่สุด อาทิ กลุ่มผลิตภัณฑ์ สีจระเข้ สตุคกี้ พรีเมี่ยมสีฉาบอาคารให้ผิวเงาเสมือนหินอ่อน ที่ผลิตจากหินปูนธรรมชาติ ผสานด้วยเทคโนโลยีกราฟีน ช่วยให้บริเวณที่ใช้ผลิตภัณฑ์ มีบรรยากาศที่สดชื่น นอกจากนี้ ยังมีคุณสมบัติในการระบายความชื้นได้ดี และช่วยบำรุงรักษาพื้นผิวของอาคาร กลุ่มผลิตภัณฑ์ สีจระเข้ คัลเลอร์ ซีเมนต์สีสำหรับทาหรือฉาบผิวซีเมนต์ ผนังปูนฉาบ หรืออิฐเพื่อให้สีสันที่สวยงาม ด้วยคุณสมบัติที่ผลิตจากวัสดุที่เป็นซีเมนต์ ทำให้มีความคงทนสูงสามารถใช้ได้ดีทั้งภายในและภายนอก และกลุ่มผลิตภัณฑ์ สีจระเข้ คัลเลอร์ สตัคโคสีไฮบริด สำหรับงานตกแต่งผนังชั้นสุดท้ายให้มีมิติโดดเด่น ตอบรับการออกแบบได้เป็นอย่างดี ทนทานสูงในทุกสภาวะและทนต่อไอเกลือทะเล เหมาะสำหรับผนังภายในและผนังภายนอกทุกรูปแบบ โดยนวัตกรรมเหล่านี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่แบรนด์จระเข้ภูมิใจนำเสนอแก่ลูกค้าภายในงาน เพื่อร่วมสร้างสรรค์บ้านของคุณให้สวยงาม พร้อมความปลอดภัยต่อผู้ใช้งานและผู้อยู่อาศัยมากที่สุด”

ภายในงานบ้านและสวนแฟร์ select 2024 และงาน Amarin Baby&Kids Fair สีจระเข้ (SEE Jorakay) ยังได้ร่วมสร้างสรรค์พื้นที่ไฮไลต์ทั้ง 3 โซนภายใต้คอนเซ็ปต์ “COLOR TRENDS 2024 By SEE Jorakay ได้แก่

โซนซุ้มประตู Archway (Hall 103) บริเวณทางเข้างานกับเทรนด์สีธรรมชาติที่สดใสด้วยผลิตภัณฑ์ สีจระเข้ กราฟคลีน พรีเมี่ยม สีอิมัลชั่น สีแมตต์สบายตา ออกแบบเป็นแผ่นตัวอย่างเฉดสีธรรมชาติที่หลากหลาย เรียงร้อยกันจนเกิดเป็นเส้นสายลื่นไหลของคลื่นแห่งสีสันธรรมชาติที่สวยงาม ไม่สะท้อนแสง สอดคล้องกับเทรนด์สีแห่งปี 2024

โซนสำนักพิมพ์บ้านและสวน รวบรวมไอเดียวัสดุสำหรับการออกแบบ ตกแต่ง และก่อสร้างทั้งบ้านพักอาศัย และพื้นที่ธุรกิจในรูปแบบพื้นที่สิ่งก่อสร้างจริงที่ใช้สีจระเข้ เพื่อจุดประกายไอเดียในการตกแต่งมุมต่าง ๆ พร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญของสีจระเข้คอยให้คำแนะนำการเลือกใช้สีอย่างใกล้ชิด

โซนสนามเด็กเล่น ABK (Hall 98) โซนเพื่อแม่และลูกน้อย สามารถร่วมกิจกรรมเวิร์กช็อประบายสีเสริมการเรียนรู้อย่างปลอดภัยด้วยสีจระเข้ โดยนำเพลทรูปแมลงทาผ่านลูกกลิ้งสีลง Board ด้วยผลิตภัณฑ์ สีจระเข้ ไบโอสเฟียร์ พรีเมี่ยม และสีจระเข้ อีโคสเฟียร์ พรีเมี่ยม สีที่มีความปลอดภัยสูง ผลิตจากไลม์สโตนคุณภาพสูงผสานกับเทคโนโลยีกราฟีน เป็นสีที่มีความคงทนและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ปลอดภัยต่อผู้ใช้งานและผู้อยู่อาศัย ไม่มีกลิ่นฉุนจากสารอินทรีย์ระเหยง่าย (Zero VOCs) และไม่มีสารก่อมะเร็ง (Non-Formaldehyde) ช่วยลดปัญหาสภาวะโลกร้อนโดยการดูดซับคาร์บอนไดออกไซด์ในระหว่างการแห้งตัวของสี

ร่วมเปิดไอเดียแต่งบ้านให้โดนใจไปกับโลกแห่งสีสันที่ไม่ตกเทรนด์ ปลอดภัย และเป็นมิตรจากสีธรรมชาติ สีจระเข้ พร้อมติดตามกิจกรรมต่าง ๆ รวมถึงอัปเดตเทรนด์สีใหม่ ๆ ไปกับสีจระเข้ได้ทาง www.seejorakay.com หรือสามารถติดต่อได้ที่ LINE: @seejorakay และ Contact Center 02-720-1112

 

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า