Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

ครั้งแรกในประเทศไทย กิจกรรม “มะหมามาหาสงกรานต์” เนรมิตพื้นที่แห่งความสนุกสำหรับน้องหมาทั่วทั้ง 4 ภาค ฉลองครบ 3 ปี ‘เพ็ทอัส’ ธุรกิจเพื่อสัตว์เลี้ยงครบวงจรจากโลตัส 13-14 เม.ย.นี้

กิจกรรม “มะหมามาหาสงกรานต์” เป็นครั้งแรกในประเทศไทย เพ็ทอัส (Pet Us) ธุรกิจเพื่อสัตว์เลี้ยงครบวงจรจากโลตัส ฉลองครบรอบ 3 ปี จัดเต็มสถานที่เล่นน้ำสงกรานต์สำหรับน้องหมา ให้เจ้าของสามารถพาน้องหมามามีความสุขร่วมกันในวันสงกรานต์ได้อย่างสนุกสนานและปลอดภัย โดยเนรมิตพื้นที่กว่า 180 ตารางเมตร เพื่อเปิดให้น้องหมาและเจ้าของได้มาคลายร้อนกันที่โลตัส 4 สาขา ได้แก่ สาขาบางใหญ่, เชียงใหม่, ขอนแก่น และภูเก็ต ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ วันที่ 13-14 เม.ย. 67

ภายในงาน “มะหมามาหาสงกรานต์” มีเหล่าเซเลบริตี้และอินฟลูเอนเซอร์น้องหมาจากแต่ละจังหวัด รวมกว่า 60 ตัวตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง รวมถึงจากเพจสัตว์เลี้ยงชื่อดัง อาทิ สามข้าวแฟมมิลี่ คิ้วคือมงกุฎของแค และ Chowpooi เพื่อมาสนุกสนานกับกิจกรรมในโซนต่างๆ

แบ่งโซนกิจกรรมและความสนุกออกเป็น 3 โซน ได้แก่

โซน Dog Swimming Pool ที่เปิดโอกาสให้เจ้าของพาน้องหมามาสนุกสนานคลายร้อนในสระว่ายน้ำสำหรับสุนัข 2 สระโดยแบ่งเป็นสระว่ายน้ำสำหรับน้องหมาใหญ่และสระว่ายน้ำสำหรับน้องหมาเล็ก

โซน Pet Playground ที่มอบความชุ่มฉ่ำด้วยสปริงเกิลรอบทิศทาง พร้อมเครื่องเล่นต่างๆ สำหรับน้องหมาโดยเฉพาะ ให้เจ้าของและน้องหมาได้สนุกร่วมกัน

โซน Photo Backdrop ที่ให้คุณสามารถบันทึกภาพความสนุกของเทศกาลสงกรานต์ไว้เป็นที่ระลึกว่าเจ้าของและน้องหมาได้มาทำกิจกรรมร่วมกันได้อย่างเต็มที่เป็นครั้งแรกในเทศกาลสงกรานต์

วาจา วีรวิทยาเศรษฐ์ ผู้จัดการสาขาโลตัสบางใหญ่ เปิดเผยว่า กิจกรรม “มะหมามาหาสงกรานต์” จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในปีนี้ เป็นกิจกรรมครอบครัวน้องหมา เปิดโอกาสให้น้องหมาและเจ้าของได้ทำกิจกรรมร่วมกัน เพื่อแสดงความรัก ความผูกพัน ที่เป็นเหมือนดั่งครอบครัว โดยได้เนรมิตพื้นที่โลตัสทั้ง 4 สาขาใน 4 ภาคทั่วประเทศ ให้เป็นพื้นที่พิเศษสุดสำหรับน้องหมา ในช่วงเทศกาลสงกรานต์หลายครอบครัวไม่ได้เดินทางออกไปต่างจังหวัด เลือกที่จะพักผ่อนอยู่ที่บ้าน ในกรุงเทพฯ จึงเป็นโอกาสอันดีที่ให้เจ้าของน้องหมา ได้พาน้องหมามาเที่ยวสงกรานต์รูปแบบใหม่ ได้พาน้องหมาที่ถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวไปแล้ว ได้ออกมาเล่นน้ำสงกรานต์กับเจ้าของ คลายความร้อน มาเจอเพื่อนๆน้องหมาด้วยกันหลายสายพันธุ์ อาทิ ชิวาวา, โกลเด้น รีทริฟเวอร์ ฯลฯ สร้างความสุข ความสนุกสนาน พร้อมกับรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับเจ้าของน้องหมา ทำให้สงกรานต์ในปีนี้มีคุณค่า ประทับใจ เป็นภาพที่น่ารักๆระหว่างน้องหมากับเจ้าของ ที่ไม่มีวันลืม

ด้าน กวาง-รินดา นิเทศธัญญชนากิจ เจ้าของน้องหมา น้องแค บอกว่า ดีใจและตื่นเต้นเป็นอย่างมาก ที่จะได้พาน้องหมามาเที่ยวสงกรานต์ มาเล่นน้ำ มาเจอเพื่อนๆ น้องหมาต่างสายพันธุ์ เป็นกิจกรรมให้น้องหมาและเจ้าของได้ทำร่วมกันในวันหยุดยาวสงกรานต์ หวังว่าปีหน้า เพ็ทอัส (Pet Us) จะจัดกิจกรรม มะหมามาหาสงกรานต์ อีก

ชยกร นัดดามงคล เจ้าของน้องหมา แฮรี-มิโกะ เปิดเผยความรู้สึกว่า ดีใจสุดๆ ที่น้องหมา สมาชิกหนึ่งในครอบครัวจะได้มีที่เล่นน้ำคลายร้อนสงกรานต์ ไม่เคยมีที่ไหนจัดสงกรานต์ให้น้องหมาแบบนี้เลย เพ็ทอัสเป็นที่แรกที่จัดให้ อยากจะขอบคุณอย่างมาก ทำให้มีความสุขร่วมกันที่ได้พาน้องหมามาเที่ยวอยากให้จัดกิจกรรมแบบนี้อีก

 

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า