Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

บมจ.ศุภาลัย ขยายปีกรุกทำเล ประชาอุทิศต่อเนื่อง ปักหมุดโครงการใหม่ระดับพรีเมียม “ศุภาลัย วิลล์ ประชาอุทิศ 90” ส่งบ้านเดี่ยวบ้านแฝด สไตล์ทรอปิคอล โมเดิร์น ตอบรับเรียลดีมานด์โซนกรุงเทพฯเชื่อมต่อโซนพระราม 2 ได้สะดวกสบาย ในราคาที่ใครก็เป็นเจ้าของได้ เริ่ม 3.89 ล้านบาท เปิดจองก่อนใคร 26-28 เมษายนนี้

นางสาวธัญวรัตน์ ปัญญารัตน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาดและการขาย บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า หลังจากที่บริษัทฯ ปักหมุดแบบบ้านทรอปิคอล โมเดิร์น ซีรีส์ บนทำเลประชาอุทิศกับโครงการแรก “ศุภาลัย พาร์ควิลล์ ประชาอุทิศ –  สุขสวัสดิ์” ซึ่งได้รับเสียงตอบรับที่ดีเยี่ยมจากลูกค้า อีกทั้งทำเลกรุงเทพฯตอนใต้มีความต้องการที่อยู่อาศัยเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จากการขยายตัวของเมืองและแหล่งงาน เนื่องจากสามารถเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองและเชื่อมต่อโซนพระราม 2 ได้อย่างสะดวก บริษัทฯ จึงเดินหน้าส่งโครงการใหม่แบรนด์ “วิลล์” เจาะตลาดลูกค้ากลุ่ม Main Class ซึ่งเป็นหนึ่งใน Target หลักของศุภาลัย ชูจุดแข็งสินค้าคุณภาพระดับพรีเมียมกับแบบบ้านหลากหลายทั้งบ้านเดี่ยวและบ้านแฝดให้เลือกสรรตรงตามใจ ในราคาจับต้องได้

ให้ทุกครอบครัวสัมผัสพื้นที่ได้กว้างกว่า ใน ศุภาลัย วิลล์ ประชาอุทิศ 90 โดดเด่นด้วยแนวคิด พื้นที่กว้าง รอให้คุณมาเติมเต็ม ด้วยพื้นที่โครงการกว่า 50 ไร่ มูลค่าโครงการ 1,290 ล้านบาท ตอบโจทย์ทุกความต้องการกับแบบบ้านยอดนิยม ‘ทรอปิคอล โมเดิร์น ซีรีส์’ ที่มีให้เลือกถึง 6 แบบก่อสร้างด้วยวัสดุระดับพรีเมียม พื้นที่ใช้สอยเริ่ม 130 – 190 ตารางเมตร พบบ้านแฝดดีไซน์ล่าสุด ศุภชวาล ดีไซน์หน้ากว้างสไตล์บ้านเดี่ยว มีพื้นที่รอบบ้านแบบ 360 องศา กับพื้นที่ใช้สอย 130 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ หรือเอาใจครอบครัวใหญ่ด้วยแบบบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ศุภฤดี บนพื้นที่ใช้สอย 190 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 โซนห้องนั่งเล่น และ 2 ที่จอดรถ โดยแบบบ้านเดี่ยวมีจุดรองรับการติดตั้ง EV Wall Charger และระบบบ้านอัจฉริยะ Home Automation ทุกหลัง ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ด้วยพื้นที่ส่วนกลางศูนย์รวมของการพักผ่อน ทั้งอาคารอเนกประสงค์, ฟิตเนส, Coworking Space, สวนสาธารณะ และสนามเด็กเล่น นอกจากนี้โครงการยังเพิ่มความอุ่นใจในการอยู่อาศัย ด้วยระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, CCTV, ระบบเข้า-ออก แบบสแกนป้ายทะเบียน ควบคู่กับ App Supalai SABAI ในการประทับตราเข้าออกของผู้มาเยี่ยมและกำหนดเลขทะเบียนรถล่วงหน้าสำหรับเข้าโครงการได้

เดินทางสะดวกทุกการเชื่อมต่อทั้งโซนประชาอุทิศ-สุขสวัสดิ์ และโซนพระราม 2 ซึ่งครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งแหล่งช้อปปิ้ง อาทิ วิลเลจ ฮับ (โลตัส ประชาอุทิศ 90), บิ๊กซี ซุปเปอร์มาร์เก็ต ประชาอุทิศ 90, โฮมโปร พระราม 2 , เซ็นทรัล พลาซ่า พระราม 2  สถานศึกษา อาทิ โรงเรียนสารสาสน์ประชาอุทิศ, โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ธนบุรี โรงพยาบาล อาทิ โรงพยาบาลบางปะกอก 3, โรงพยาบาล บางปะกอก สมุทรปราการ เป็นต้น เลือกบ้านสวย ครบทุกฟังก์ชันก่อนใคร Pre-Sales ครั้งแรก 26-28 เม.ย. นี้ ลงทะเบียนรับส่วนลดพิเศษสูงสุด 200,000 บาท พร้อมแอร์ทุกห้องนอน* (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) ในราคาที่ใครก็สามารถเป็นเจ้าของได้ เริ่มต้น 3.89 – 6 ล้านบาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.1720 หรือเว็บไซต์ http://www.supalai.com และทาง Facebook Fanpage : Supalai

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า