Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

ร่วมอีเวนต์ “Build-แฟนช่อง” สร้าง Community ยังไงให้เป็นที่รัก ผลักดันสังคมเชิงบวก โดยสำนักข่าวทูเดย์ พบแขกรับเชิญพิเศษ เติ๊ด-เทพลีลา

ครั้งแรก กับ อีเวนต์ที่จะชวนชาวช่องมาคุยกันในบรรยากาศสบายๆ จัดบน Rooftop Garden พูดคุยกันในหัวข้อ การสร้าง Community บนโลกออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นบน Facebook, YouTube, X, TikTok ฯลฯ โดยบอกเล่าวิธีคิด วิธีสร้างกลุ่มชาวช่อง ตามสไตล์ทีมเทพลีลา ว่าพวกเขาทำอย่างไรให้มีคนรักคนติดตาม สามารถดึงดูดผู้ชมให้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่ง และมีส่วนร่วมในช่องอย่างยั่งยืน ไม่ใช่แค่ในระยะสั้น

อีเวนต์ “Build-แฟนช่อง” สร้าง Community ยังไงให้เป็นที่รัก ผลักดันสังคมเชิงบวก เราจะพูดคุยกันเรื่อง
1. วิธีคิดที่นำมาสู่การสร้าง Community
2. เทคนิคการสร้าง Brand Royalty
3. เคล็ดลับการหา Customer Insights

คนทำงานสายคอนเทนต์, คนทำงาน PR Marketing, คนทำงานในแวดวงออนไลน์, ผู้ผลิตสื่อออนไลน์, องค์กรหรือแบรนด์ที่ต้องการสร้าง Community ไม่ควรพลาด

งานนี้เข้าร่วม ‘ฟรี’ ไม่มีค่าใช้จ่าย มีอาหารว่าง-เครื่องดื่ม เตรียมให้ครบจบในงาน ‘รับจำนวนจำกัด’ เพียง 30 คนเท่านั้น! ลงทะเบียนร่วมงานได้ทาง Google Forms กรอก PDPA ให้เรียบร้อย ตามลิงก์: https://bit.ly/TODAY-BUILD-COMMUNITY / หรือสแกน QR CODE ในภาพได้เลย

งานจัดวันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม 2566
สถานที่ Knowledge Garden สำนักข่าว TODAY อาคารวังเด็ก 2 ชั้น 9 ซอย วิภาวดีรังสิต 5 แยก 1-2 แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร: https://maps.app.goo.gl/MUtz2tomBDf3apkU7

เริ่มลงทะเบียนเวลา: 18:00-19:00 น.
ทอร์คเริ่มเวลา: 19:00-21:00 น.

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า