SHARE

คัดลอกแล้ว

‘GDH’ เปิด  Upcoming Project  Lineup หนังปี 2569 3 เรื่อง 3 แนวให้ได้ชมกันแบบครบรส

  GDH เปิดตัว GDH Upcoming Project  Lineup หนังปี 2569  3 เรื่อง 3 แนวให้ได้ชมกันแบบครบรสตลอดปี  ประเดิมที่ภาพยนตร์เรื่อง ‘HUMAN RESOURCE’ ที่ GDH จับมือกับ One Cool Connect และ JAI STUDIOS  กำกับและเขียนบทโดย เต๋อ นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์

ตามด้วย ภาพยนตร์เรื่อง ‘GOHAN’ (Working Title) โดย 2 โปรดิวเซอร์มากฝีมือ วัน วรรณฤดี พงษ์สิทธิศักดิ์ และ บาส นัฐวุฒิ พูนพิริยะ 

และปิดท้ายที่ ภาพยนตร์ ‘Inherit’ (Working Title)  ดัดแปลงจากบทประพันธ์ ทายาทอสูร โปรดิวซ์ และกำกับโดย โต้ง บรรจง ปิสัญธนะกูล นำแสดงโดย ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ในบท คุณยายวรนาฏ ซึ่งทั้ง 3 เรื่อง เป็น 1 ใน GDH Upcoming Project  ที่ได้ไปเปิดตัวในตลาดภาพยนตร์ Marché du Film เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 78 (Cannes Film Festival 2025)

podcast

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า