Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

Zipmex อัพเดตแผนคืนเงินลูกค้า ทยอยโอนเหรียญที่ไม่ถูกกระทบ ‘SOL-XRP-ADA’ ไปยัง Trade Wallet แบบ 100% ส่วน ‘บิตคอยน์-อีเธอเรียม’ จะทยอยแบ่งรอบโอน โดยเริ่มรอบแรกวันนี้

บริษัท ซิปเม็กซ์ ประเทศไทย (Zipmex Thailand) แจ้งความคืบหน้าว่า บริษัทฯ ทยอยเปิดให้บริการ Z Wallet ตามที่ได้สัญญาเอาไว้ และทยอยโอนเหรียญจาก Z Wallet ไปยัง Trade Wallet ของลูกค้า

โดยเริ่มจากเหรียญที่ไม่ได้รับผลกระทบในเบื้องต้น ได้แก่ เหรียญ Solana (SOL) เหรียญ Ripple (XRP) และเหรียญ Cardano (ADA) ตามลำดับ ซึ่ง​การโอนสินทรัพย์ทั้ง 3 เหรียญ เป็นการโอนเหรียญแบบ 100%

ในส่วนของเหรียญบิตคอยน์ (BTC) และอีเธอเรียม (ETH) ทางบริษัท Zipmex Pte. Ltd. วางแผนที่จะทยอยโอนเหรียญไปยัง Trade Wallet ของลูกค้าที่ถือทั้งสองเหรียญใน Z Wallet

โดยจะแบ่งเป็นรอบๆ และจะมีรอบถัดไปตามแผนการที่วางเอาไว้ ซึ่งรอบแรกจะเริ่มต้นวันนี้ (11 ส.ค. 2565)

อย่างไรก็ตาม แผนการแก้ปัญหาในระยะยาวของ Zipmex Group ในขณะนี้ มีเป้าหมายหลักคือการเร่งระดมทุน เพื่อเปิดให้บริการ Z Wallet โดยเร็วที่สุด

โดยระบุว่า Zipmex เป็นแพลตฟอร์มแรกในอุตสาหกรรมคริปโตฯ ที่สามารถกลับมาเปิดให้บริการการฝาก-ถอน หลังจากวิกฤตทางเศรษฐกิจที่เกิดขึ้น

บริษัทฯ ยังบอกอีกว่า Zipmex พร้อมจะปรับปรุง และแก้ไขการให้บริการให้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะได้รับการดูแลอย่างเต็มที่

‘ไม่เพียงแต่คณะผู้บริหารทุกท่านที่ทำงานอย่างหนัก แต่ทั้งบริษัทฯ ทุกภาคส่วน กำลังเร่งดำเนินการอย่างสุดความสามารถ เพื่อทยอยโอนเหรียญส่วนที่เหลือให้แก่ลูกค้าจนครบ เป็นระยะๆ และทางบริษัทฯ จะรายงานความคืบหน้าถึงแผนการดำเนินงาน และเวลาที่แน่ชัดให้แก่ผู้ใช้งานทุกท่านทราบต่อไป’ บริษัทฯ ระบุ

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า