หลังห่างหายไปนานจากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ที่ทำให้ไม่สามารถถ่ายทำรายการได้ ล่าสุด (5 ก.ค. 64) รายการ T-POP COMEBAC ถ่ายทำภายใต้มาตรการความปลอดภัย พร้อมกับต้อนรับ เซ้นต์ ศุภพงษ์ มารับหน้าที่เป็นพิธีกรชายในรายการเป็นครั้งแรก คู่กับ จูน ธีรตี พร้อมโชว์จัดเต็มจาก 4 ศิลปินบนเวที
เปิดรายการมาประเดิมโชว์แรกจากศิลปิน AR3NA วงเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่จากค่าย 411 Music ที่ประกอบไปด้วย 3 สมาชิก เชอแตม – ณมน , พริม – ดิศรา และ มินซอ – โกมินซอ สมาชิกชาวเกาหลีใต้ โชว์ในเพลง Come Get It Now และซิงเกิลล่าสุด Move on ซึ่งเป็นซิงเกิลที่ 2 ของวงหลังจากเดบิวต์ นับว่ารวมสกิล ทั้งร้อง เต้น บนเวทีได้อย่างครบเครื่อง
ตามด้วยศิลปินรุ่นใหญ่ NUM KALA ที่มาพร้อมกับซิงเกิลใหม่ จม ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลแรกเบิกโรงในอัลบั้มเต็มชุดที่ 10 ซึ่งเจ้าตัวแต่งเนื้อร้องและทำนองด้วยเรื่องราวต่อเนื่องจากเพลง สบายดีหรือ ในอัลบั้ม Time to Smile เพื่อตอกย้ำความเจ็บปวดของทีมยังไม่มูฟออน ที่ยังคงยึดติดอยู่กับคนเก่า และวนเวียนอยู่กับความรู้สึกเดิมๆ จนหาทางออกไม่ได้สักที ตามฉบับเพลงเศร้าของ NUM KALA รวมทั้งยังโชว์ตอกย้ำความเศร้าในเพลง ปล่อย และ อีกนานไหม
จากนั้นโชว์จากศิลปินหนุ่ม ลี ฐานัฐพ์ ที่มาพร้อมกับเพลง WHY? โดยเพลงนี้คว้ารางวัล Rookie Of The Week 2 สัปดาห์ติดมาแล้ว ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ได้มาโชว์แบบสดๆ ให้ได้ชม
และตามด้วย ศิลปินหนุ่มอีกหนึ่งคนในสัปดาห์นี้คือ จอส เวอาห์ ในเพลง เหงาเป็น (Lonely Mood) ที่ได้โชว์ความสามารถทั้งร้องทั้งแร็ป
สำหรับรางวัล ROOKIE OF THE WEEK ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เพลง Move ไปไหน ศิลปิน ไบร์ท วชิรวิชญ์ และรางวัล MUSIC OF THE WEEK ได้แก่เพลง Summer Fireworks ศิลปิน มิว ศุภศิษฏ์
ติดตามรายการ T-POP STAGE ที่จะมาสร้างปรากฏการณ์ของวงการเพลงไทยบนหน้าจอโทรทัศน์ ทุกคืนวันจันทร์ เวลา 21.30 น. สามารถติดตามความเคลื่อนไหว ในช่องทางต่างๆ ของรายการได้ที่ Facebook : T-POP STAGE