‘411 Music’ ประกาศเลื่อนงาน ‘TYTAN Debut Showcase’เหตุการณ์สุดวิสัยที่เกิดจากพายุฝน
หลังจากที่ 411 Music ประกาศจัดงานเปิดตัวลูกชายคนใหม่อย่าง‘TYTAN หรือ ไทแทน ทีปประสาน’ ในงาน TYTAN Debut Showcaseพร้อมคว้าตัวรุ่นพี่ร่วมค่ายอย่าง ALLY และวง AR3NA มาร่วมแสดงโชว์สุดพิเศษ ที่จะถูกจัดขึ้นในวันนี้ (8 มิ.ย.65) เวลา 17.30 น. ที่สยามสแควร์
แต่ก็ได้เกิดเหตุการณ์สุดวิสัยขึ้นก่อนเริ่มงานเพียงไม่กี่นาที โดยทางค่าย 411 Music ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอเวทีงาน TYTAN DebutShowcase ที่โดนพายุฝนถล่มจนทำให้โครงสร้างเสียหาย พร้อมกับลงประกาศแจ้งขอเลื่อนวันจัดงานผ่านทางทวิตเตอร์ โดยมีข้อความระบุว่า “ประกาศเลื่อนการจัดงาน #TYTANDebutShowcase เนื่องจากเหตุการณ์สุดวิสัยที่เกิดจากพายุฝน จึงทำให้ทางค่ายขออนุญาตแจ้งเลื่อนการจัดงานออกไป ศิลปินและทีมงาน 411 Music ขอขอบคุณสำหรับกำลังใจจากแฟนคลับ สื่อมวลชน partner ทุกท่าน และจะรีบแจ้งกำหนดการใหม่ให้ทราบในเร็วๆนี้”
ในด้านของ TYTAN ก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า“อยากขอบคุณพี่ๆ ทุกคนนะครับ ที่มาให้กำลังใจในวันนี้ ก็ขอโทษจริงๆ นะครับ ที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นนะครับ ยังไงเราสู้นะครับ ไว้เจอกันใหม่อีก 2 วันครับ”
งานนี้แฟนๆ ก็ช่วยกันส่งกำลังใจให้กับเหล่าศิลปิน และทีมงานจากค่าย 411MUSIC ผ่าน #TYTANDebutShowcase เตรียมตัวพร้อม แล้วกลับมาเจอกันอีกครั้งนะทุกคน
ภาพและที่มา : https://twitter.com/411ent