ชายสวมไอ้โม่ง บุกจี้ร้านสะดวกซื้อหวังชิงทรัพย์ แต่พนักงานหนีไปหลบในห้องเก็บของทำให้เปิดลิ้นชักไม่ได้ สุดท้ายขโมยได้แค่ เหล้า บุหรี่ และโทรศัพท์ของทางร้าน โดยเหตุการณ์นี้มีภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเอาไว้ได้
วันที่ 29 มี.ค. 62 ผู่สื่อข่าวได้เผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเหตุการณ์ขณะ คนร้ายใส่หมวกไอ้โม่ง เดินเข้ามาภายในร้านสะดวกซื้อ (เซเว่นอีเลฟเว่น) ก่อนนำของที่อยู่ในถุงพลาสติกออกมาวางบนเคาน์เตอร์ (คาดว่าเป็นอาวุธ) จากนั้นก็ถือมีดเดินไปมาภายในร้าน โดยตอนแรกมีพนักงานหญิงอยู่ด้วยแต่ก็ไหวตัวทันจึงไปซ่อนตัว จาก นั้นคนร้ายก็วนไปวนมาเหมือนกำลังคิดว่าจะขโมยอะไรดี สุดท้ายก็ปีนเคาน์เตอร์หวังจะขโมยเงินแต่เปิดลิ้นชักไม่ได้ จึงขโมยเหล้า บุหรี่ และโทรศัพท์มือถือของทางร้าน ไปแทน ก่อนเดินออกไปอย่างใจเย็น
เหตุเกิดที่ ร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น ภายใน ต.เจริญผล อ.บรรพตพิสัย จ.นครสวรรค์ เมื่อเวลา 03.00 น. ของวันที่ 26 มี.ค. 62 ที่ผ่านมา ด้านตำรวจ สภ.บรรพตพิสัย ได้รับแจ้งเหตุ ก็ได้เข้าตรวจสอบ จากการสอบถาม พ.ต.อ.ชัยเสถียร มณีจักร ผกก.สภ.บรรพตพิสัย เผยว่า คนร้ายดังกล่าว คนร้ายสวมหมวกไอ้โม่งแบบไหมพรม สวมเสื้อแจ็คเก็ตสีดำ และนุ่งกางเกงยีน ใช้อาวุธมีดปลายแหลมเข้าไปขู่พนักงานภายในร้านสะดวกซื้อ ฝั่งตรงข้ามรพ.บรรพตพิสัย ซึ่งขณะนั้นมีพนักงานหญิงเพียง 2 คน โชคดีที่ไหวตัวทัน จึงวิ่งหนีเข้าไปหลบอยู่ในห้องเก็บของและล็อคห้องไว้ ทำให้คนร้ายชิงทรัพย์ได้แต่เพียงสุรายี่ห้อต่างประเทศ 3 ขวด บุหรี่ 6 ซอง และโทรศัพท์มือถือของทางร้านอีก 1 เครื่อง เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่พบว่าคนร้าย ใช้รถจักรยานยนต์เป็นพาหนะในการหลบหนี ซึ่งขณะนี้พอจะทราบตัวคนร้ายแล้วยังอยู่ในระหว่างเฝ้าตามประกบตัว คาดว่าจะสามารถจับกุมตัวได้ในเร็วๆ นี้

พ.ต.อ.ชัยเสถียร มณีจักร ผกก.สภ.บรรพตพิสัย